PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày

Với 10 triệu game thủ "chạy bo" mỗi ngày, PUBG Mobile do Tencent phát hành đã trở thành một trong những game mobile phổ biến nhất hiện nay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2018 Chuyện làng game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

PUBG Mobile

Với 10 triệu game thủ “chạy bo” mỗi ngày, PUBG Mobile do Tencent phát hành đã trở thành một trong những game mobile phổ biến nhất hiện nay.

PUBG Mobile đang trở thành tựa game hot nhất trên di động hiện nay đi theo sức nóng của đàn anh PC đi trước. Với việc chào sân phiên bản Update 0.5, sức nóng ấy còn được đẩy lên một tầng nữa khi Map sa mạc Miramar chính thức ra mắt người chơi và mang theo dàn vũ khí cũng như phương tiện hoàn toàn mới.

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 0

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 1

Không những thế qua mỗi lần Update độ tương thích của game còn được đẩy cao hơn, cho PUBG Mobile ngày càng dễ tiếp cận hơn với mọi bộ phận game thủ. Bằng chứng xác đáng cho điều đó chính là thông báo mới nhất của game về số lượng người chơi mỗi ngày (DAU).

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 2

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 3

Ở đó Tencent – đơn vị chịu trách nhiệm phát triển và điều hành PUBG Mobile cho hay: Tựa game này đang có 10 triệu game thủ “chạy bo” mỗi ngay… trở thành một trong những Game Mobile phổ biến bậc nhất hiện nay. 

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 4

Song song với đó tựa game này cũng thống kê nhiều con số hết sức thú vị khác. Cụ thể, tổng số quãng đường game thủ đã di chuyển trong game đạt 6,6 tỷ cây số… gấp 166 lần quãng đường vòng quanh Trái Đất.

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 5

Thời gian trung bình mà một game thủ sống sót là 14.2 phút, tức là cứ khoảng 15 phút sẽ có “một chiến sỹ” ra đi trên lãnh địa Erangel hay Miramar. Khoảng cách trung bình mà game thủ hạ mục tiêu của mình là 39 mét trong khi địa điểm được hạ cánh nhiều nhất là Pochinki. ​

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 6

PUBG Mobile gây ấn tượng với con số 10 triệu người chơi game mỗi ngày 7

Hy vọng những con số này sẽ còn được đẩy cao hơn nữa trong tương lai khi PUBG Mobile tiếp tục có những Update và nội dung mới.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA