Phát sốt hình ảnh game thủ được bạn gái đút ăn ngay trong net

Sự việc hy hữu này tiếc rằng không xuất hiện tại Việt Nam, mà chỉ đang gây bão dư luận và cộng đồng game thủ tại Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 01/02/2016 Chuyện làng game
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Liên Minh Huyền Thoại

Sự việc hy hữu này tiếc rằng không xuất hiện tại Việt Nam, mà chỉ đang gây bão dư luận và cộng đồng game thủ tại Trung Quốc.

Nếu như nhiều game thủ nam đang F.A với ý nguyện mong muốn tìm kiếm được bạn gái trong suốt bao năm tháng “vuốt trụ” một mình hoặc đơn giản hơn là chẳng có ai để bầu bạn, để rủ đi chơi, để ăn uống cùng.. Thì vẫn còn đó hàng loạt những game thủ đã có gấu đang đau đầu và nan giải trong giải pháp tìm cách trốn.. đi chơi game. Khi mà 90% các bạn nữ lại không hề thích bạn trai mình tốn thời gian vào những trò chơi “vô bổ” chỉ biết bắn giết lẫn nhau.

Phát sốt hình ảnh game thủ được bạn gái đút ăn ngay trong net 0

Ấy vậy mà, một anh chàng tại Trung Quốc tên Long Vũ lại khá thoải mái trong vấn đề cân đo giữa bạn gái và game. Bởi lẽ không những bạn gái cho phép anh chơi. Mà còn sẵn sàng.. mớm ăn cho anh từ đằng sau như một bà mẹ trẻ ngay tại hàng net khi anh đang thi đấu Liên Minh Huyền Thoại cùng bạn bè. Với bao nhiêu ánh mắt dòm ngó và thắc mắc tự hỏi không biết cô nàng kia nghĩ gì mà có thể có được tình cảm thật mãnh liệt như vậy?

Đặt câu hỏi cho cô gái tên Lý Kiều, cô cho rằng việc bạn trai chơi game là việc không hề xấu. “Trong tuần anh ấy đi làm cực nhọc, ban đêm hoặc cuối tuần đi giải trí đôi chút cũng đâu sao? Thậm chí anh ấy còn ham về sớm bên tôi để chơi game, đỡ hơn khối người có mối quan hệ bất chính bên ngoài, thì cớ gì tôi ngăn cấm?”.

Phát sốt hình ảnh game thủ được bạn gái đút ăn ngay trong net 1Tại Việt Nam cũng có trường hợp bạn trai đút cho bạn gái ăn ngay trong quán net

Được biết, 2 người đã quen nhau hơn 3 năm, trong khi chàng trai đang ở trọ cùng cô tại một căn hộ cao cấp tại Quảng Châu, trong tuần anh thường phải đi nhiều nơi vì công việc bởi anh đang quản lý 4 xưởng sản xuất giày dép của gia đình. Còn cô gái kia vẫn còn đang học năm cuối của Đại Học.

Phát sốt hình ảnh game thủ được bạn gái đút ăn ngay trong net 2

Sự việc đã được xã hội Trung Quốc bàn tán xôn xao, có khá nhiều người – chủ yếu là game thủ nam – đã lên tiếng ủng hộ cô gái và cho rằng cô là một mẫu người nên cưới ngay lập tức. Thậm chí có người còn lên tiếng kêu gọi anh chàng nên luyện cho cô gái này đi Support luôn cho tiện.

Nhưng bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều bạn nữ lên tiếng cho rằng cô gái này đang dạy hư bạn trai mình và không sớm thì muộn cũng sẽ chia tay vì game mà thôi

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt