Phát ngôn thiếu chuẩn mực, Nữ streamer nhận cái kết không thể đắng hơn

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao bởi phát ngôn của nữ streamer nổi tiếng Milona.

Người đăng: Ngày đăng: 13/09/2022 Chuyện làng game

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đã được phen xôn xao bởi phát ngôn của nữ streamer nổi tiếng Milona. Cuối cùng thì công an cũng đã vào cuộc và cho nữ streamer một có cái kết thích đáng cho việc lộng ngôn trên mạng.

Nếu bạn chưa biết thì mới đây, trong buổi livestream trên nền tảng Facebook Gaming, nữ streamer đình đám một thời của game LMHT đã có những phát ngôn thiếu chuẩn mực. Cụ thể, sau khi đọc được một bình luận khiếm nhã từ người hâm mộ nói về những người hói do xem phim 18+, thay vì bỏ qua, cô này lại lấy một lãnh đạo cấp cao ra để so sánh.

Sau đó, đoạn clip đã nhanh chóng bị chủ nhân gỡ bỏ nhưng nhiều netizens đã nhanh tay lưu lại và lan truyền rộng rãi trên các nền tảng. Cô nàng nhanh chóng hứng chịu hàng loạt chủ trích từ dân mạng, họ cho rằng cô nàng thiếu học thức…

Phát ngôn thiếu chuẩn mực, Nữ streamer nhận cái kết không thể đắng hơn 0

Ngay sau khi clip được lan truyền, chiều 26/8, đại diện Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05 – Bộ Công an) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng truy tìm nữ streamer N.T.T.L. (26 tuổi, quê Thái Bình) để điều tra về hành vi có lời nói xúc phạm một lãnh đạo cấp cao trên mạng xã hội.

Phát ngôn thiếu chuẩn mực, Nữ streamer nhận cái kết không thể đắng hơn 1

Sau một khoảng thời gian xác minh làm rõ nguồn tin, chiều 6-9, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình xác nhận Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03) Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 10 triệu đồng đối với Milona – là nữ streamer có phát ngôn xúc phạm một lãnh đạo cấp cao từng gây xôn xao, bức xúc mạng xã hội thời gian qua.

Phát ngôn thiếu chuẩn mực, Nữ streamer nhận cái kết không thể đắng hơn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ game thủ Philippines khiến cộng đồng kính nể vì tự lập công ty, sản xuất game ở tuổi 19

Với hành vi vi phạm về việc “Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân” quy định tại điểm a, khoản 1, điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP ngày 3-2-2020 và Nghị định 14/NĐ-CP ngày 27-1-2022 (sửa đổi, bổ sung Nghị định 15/NĐ-CP) của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin, an toàn thông tin mạng và giao dịch điện tử. Với mức phạt tiền từ 5 – 10 triệu đồng thì Milona nhận mức phạt cao nhất.

Phát ngôn thiếu chuẩn mực, Nữ streamer nhận cái kết không thể đắng hơn 3

Những phát ngôn của cô nàng là sai sự thật, suy diễn, gây bức xúc trong dư luận, ảnh hưởng xấu đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, với ngôn từ đã gây kỳ thị… Người xưa có câu “Uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, quả không sai. Với tai nạn “vạ miệng” này, hy vọng cô nàng sẽ sớm nhận thức được lỗi sai để rút kinh nghiệm, cẩn thận với những phát ngôn của mình.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp