Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game

Phàm Nhân Tu Tiên đã trở thành một kiệt tác kinh điển trong số các tiểu thuyết tiên hiệp hiện nay và đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, game online.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2017 Chuyện làng game
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Phàm Nhân Tu Tiên đã trở thành một kiệt tác kinh điển trong số các tiểu thuyết tiên hiệp hiện nay và đã được chuyển thể thành phim hoạt hình, game online.

Phàm Nhân Tu Tiên được nhà văn Vong Ngữ viết từ năm 2008, kể về Hàn Lập, một thiếu niên bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên. Đây là một nhân vật được xây dựng khác biệt so với các nhân vật trong các truyện tiên hiệp khác khi không hề toàn “gặp may” mà lại nhờ trí thông vượt bậc, làm việc gì cũng cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo mọi việc để giành chiến thắng.

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 0

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 1Được biết Truyện chữ cho đến truyện tranh về Phàm Nhân Tu Tiên đã xuất bản hơn 84 triệu bản ở thị trường Đại lục. Ngoài ra truyện còn được dịch sang nhiều thứ tiếng khác trên Thế giới và tự hào lot vào Top 10 truyện tiên hiệp mang tầm ảnh hưởng nhất thời đại.

Phàm Nhân Tu Tiên được người đọc đánh giá cao không chỉ bởi nội dung “đồ sộ” với hơn 2400 chương mà còn vì nó là bộ truyện hiếm hoi viết không bỏ xót các tình tiết giống nhiều truyện khác như Tiên nghịch, Bách luyện thành tiên, Tinh thần biến…Có thể nói Vong Ngữ đã thể hiện một bút pháp viết truyện vô cùng bao quát, tỉ mỉ, hợp lý, rõ ràng để cuốn hút người đọc thay vì lời lẽ bay bổng như các tác giả khác. Lột tả hành trình tu tiên của nhân vật chính Hàn Lập với nhiều gian khó, tầng cấp tạo nên một mạch chảy lôi cuốn đến từng chi tiết, tạo ra một hệ thống phân cấp tu tiên giả hoàn chỉnh.

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 2

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 3Truyện Phàm Nhân Tu Tiên cũng được chuyển thể thành nhiều tựa game online chơi trên nền tảng PC lẫn Mobile.

Trong gần 10 năm qua, Phàm Nhân Tu Tiên đã thu hút hàng triệu độc giả say mê từng chương truyện tại rất nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt Nam. Tác phẩm cũng từng được chuyển thể thành rất nhiều game online và gần đây nhất là dự án phim hoạt hình 3D đã chính thức được công bố, dự kiến ra mắt vào năm 2019.

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 4

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 5Cắt ảnh từ một bộ phim hoạt hình 3D đình đám về Phàm Nhân Tu Tiên dự kiến được khởi chiếu vào cuối năm nay.

Trong thời gian chờ đợi bộ phim, game thủ Việt có thể tham gia tựa game mobile chuyển thể từ Phàm Nhân Tu Tiên cũng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng trong thời gian sắp tới dưới sự dẫn dắt của NPH VNG. Theo đó nội dung của trò chơi bám sát nguyên tác với việc khai thác các tình tiết, nhân vật và yếu tố tu tiên từ truyện và chuyển thể một cách khéo léo để game thủ có cảm giác như là một phần của thế giới đó, trong tưởng tượng của bản thân như đang hòa mình vào một thế giới tu tiên đầy màu sắc, lôi cuốn và nhiều cảm xúc.

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 6Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game mobile nhập vai tiên hiệp có bản quyền chính hãng từ tác giả Vong Ngữ.

Qua đó Phàm Nhân Tu Tiên VNG sở hữu hệ thống đồ họa 3D khóa góc nhìn đẹp mắt, màu sắc tươi sáng, các chi tiết đẹp và rực rỡ phù hợp bối cảnh tiên hiệp. Hình ảnh mượt mà, chiêu thức linh hoạt, cách chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và phong phú kết hợp cùng hệ thống gameplay đặc sắc: phó bản, cường hóa trang bị, pháp bảo, tâm pháp, dưỡng hồn mộc,song tu…chính là điểm nhấn nổi bật của tựa game này.

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 7

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 8Trò chơi lột tả tương đối đầy đủ các hoạt động Tu tiên đắc đạo của nhân vật như trong truyện.

Đặc biệt Phàm Nhân Tu Tiên VNG là game mobile 3D đầu tiên cho phép game thủ “không chiến” thông qua hệ thống ngự khí phi hành. Những trận PK giữa người chơi, bang hội hay gia tộc trong game cũng vì thế mà trở nên sôi nổi, hấp dẫn hơn, hứa hẹn sẽ khiến fan hâm mộ tiên hiệp phải “há hốc mồm” kinh ngạc.

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 9

Phàm Nhân Tu Tiên: Từ truyện cho đến phim ảnh và game 10Phàm Nhân Tu Tiên VNG có ưu điểm mạnh về đồ họa 3D, cơ chế nhập vai chiến đấu dễ làm quen, PK liên tục.

Có thể nói với thế giới tu tiên cực kỳ đồ sộ của Phàm Nhân Tu Tiên mà nhà văn Vong Ngữ sáng tạo ra, các nhà làm phim, làm game hiện nay có rất nhiều đề tài để khai tác. Và chắc chắn nếu là fan hâm mộ của thể loại tiên hiệp nói chung và của Phàm Nhân Tu Tiên nói riêng bạn sẽ không thể bỏ qua tựa game này rồi!

Hóng game tại https://www.facebook.com/pntt.talktv.vn
Trang chủ https://pntt.talktv.vn
Teaser: https://pntt.talktv.vn/pham-nhan-tu-tien-vng

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp