Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan

Mới đây đại diện công ty NetEase Games đã phát đi thông báo sẽ chặn IP đến từ nước Việt Nam và Thái Lan đăng nhập vào game Onmyoji: Âm Dương Sư kể từ ngày 22/11/2017 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2017 Chuyện làng game
Âm Dương Sư Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VTC Game

Âm Dương Sư Mobile

Mới đây đại diện công ty NetEase Games đã phát đi thông báo sẽ chặn IP đến từ nước Việt Nam và Thái Lan đăng nhập vào game Onmyoji: Âm Dương Sư kể từ ngày 22/11/2017 tới.

Điều này ít nhiều cho thấy một máy chủ bản địa dành riêng cho tựa game nhập vai đánh theo lượt nổi đình nổi đám này sắp xuất hiện và sẽ do chính tập đoàn Garena phát hành. Điều này ít nhiều khớp với thông tin “Bom tấn game Onmyoji – Âm Dương Sư Mobile đã nằm gọn trong tay Garena” mà 2Game.vn bọn mình đã đăng tải vào hồi tháng 10/2017. Như vậy khả năng cao là đầu năm 2018, các game thủ Việt sẽ được chạm vào tựa game này với phiên bản Việt hóa hoàn chỉnh nhất.

Quay lại với Onmyoji: Âm Dương Sư thì đây là game mobile nhập vai đánh theo lượt lấy bản quyền khai thác bối cảnh IP Onmyouji nổi tiếng Nhật Bản. Qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang xứ ở sở hoa Anh Đào trong thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ cực thú vị. Kế đó là trải nghiệm chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác. Chính vậy mà trò chơi đã khiến giới game thủ toàn cầu thích thú đến vậy!

Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan 0

Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan 1

Bên cạnh với chất lượng đồ họa miễn chê, Onmyoji Mobile càng thuyết phục người chơi rằng đây là một sản phẩm khai thác nguồn gốc Nhật Bản khi có phần lồng tiếng nhân vật hoàn hảo bởi những seiyuu nổi tiếng, mỗi tình tiết đối thoại cốt truyện đều được lồng tiếng hoàn chỉnh, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa anime. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể mở khóa rất nhiều nhân vật phong phú với tạo hình diện mạo đẹp mắt kèm theo thông tin được diễn viên nào lồng tiếng. Đặc biệt mỗi nhân vật sẽ có bộ kỹ năng riêng, đóng vai trò rất quan trọng trong đội hình chiến đấu của bạn.

Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan 2

Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan 3

Về gameplay, Âm Dương Sư kết hợp rất nhiều yếu tố của thể loại đấu thẻ bài phổ biến hiện nay với hình thức J-RPG đánh theo lượt cổ điển. Cụ thể cơ chế chiến đấu áp dụng thanh ATB (thể lực chiến), tức nhân vật nào có tốc độ nhanh, chạy hết thanh trước sẽ đến lượt tấn công của mình. Với mỗi nhân vật lại có 2-3 chiêu thức kỹ năng chủ động (ngoại trừ nhân vật chính của người chơi ban đầu có nhiều hơn) để thay đổi, và tất cả nhân vật đều có chung một bình linh lực để vận kỹ.

Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan 4

Onmyoji: Âm Dương Sư công bố khóa IP Việt Nam và Thái Lan 5

Qua đó người chơi có thể tạo lập đội ngũ 4 người, các nhân vật cũng được phân chia theo cấp độ sao và có năng lực chiến đấu tổng quan riêng biệt, có thể thông qua nhiều hình thức khác nhau như thăng cấp, nâng sao…Các trận chiến đấu trong game diễn ra hết sức đã mắt nhờ vào những hiệu ứng kỹ năng bóng bẩy, lẫn hệ thống quái vật đa dạng hay Boss đầy thử thách. Ngoài ra trò chơi còn có nhiều nội dung đặc sắc khác như hình thức di chuyển trên bản đồ lớn, các tính năng xã hội, hình thức PK, thành lập Âm Dương Hội và cả những hoạt động gameplay diễn ra mỗi ngày.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim