Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG

Suốt 2 năm gắn bó với thị trường game Việt Nam, OMG 3Q VNG đã phô diễn toàn bộ những điểm thu hút cũng như luôn luôn lắng nghe, đáp ứng những yêu cầu.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 25/05/2019 Chuyện làng game
OMG 3Q

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG 3Q

Suốt 2 năm gắn bó với thị trường game Việt Nam, OMG 3Q VNG đã phô diễn toàn bộ những điểm thu hút cũng như luôn luôn lắng nghe, đáp ứng những yêu cầu.

Có thể nói thể loại game thẻ tướng đề tài Tam Quốc không hề xa lạ với game thủ Việt. Nhưng kể từ thời kỳ Hoàng Kim của DotA Truyền Kỳ, rất khó để tìm thấy một game thẻ tướng dễ tiếp cận nhưng vẫn đậm tính chiến thuật, tạo ra nhiều thử thách với người chơi hơn là chỉ sắp xếp đội hình rồi ngồi xem những thẻ bài đánh nhau.

Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 0

Chính vì vậy OMG 3Q thu hút được người chơi nhờ gameplay tập trung chính vào phương diện tăng trưởng nhân vật, đồng thời có hình thức chiến đấu, quốc chiến quân đoàn và cả phương diện kinh tế phát triển binh lực nữa thay vì chỉ có yếu tố RPG đơn giản như đa phần các game thẻ tướng truyền thống khác.

Theo đó người chơi được tương tác nhiều hơn với đội hình trong chiến đấu ở mọi ngưỡng cấp độ khác nhau. Từ việc lựa chọn các nhân vật trong dàn tướng cực kỳ đa dạng để sắp xếp thành nhiều đội hình mong muốn.

Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 1

Hay xây dựng hướng phát triển mỗi tướng theo những chiến thuật riêng của mình cho đến việc nghiên cứu chuyên sâu về việc liên kết tướng theo hướng khắc chế, kích duyên. Thậm chí việc thay đổi một vị trí tướng trong đội hình cũng tạo nên sự khác biệt và những kết quả khó đoán trước trước mỗi trận đấu nữa.

Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 2

Đã thế game mobile OMG 3Q còn không ngừng tự làm mới mình, luôn tung ra nhiều bản cập nhật hấp dẫn với nhiều tính năng đặc sắc. Nhờ vậy kể cả chỉ xoay quanh việc thẻ tướng hay đội hình, người chơi cũng có rất nhiều vấn đề phải khám phá, không hề có cảm giác nhàm chán.

Tất nhiên không thể không nhắc đến đồ họa đẹp, được trau chuốt tỉ mỉ của OMG 3Q VNG. Vẫn theo phong cách chibi manga dễ thương, quen thuộc, trò chơi còn làm mới mình với những tạo hình kết hợp phong cách phương Đông với phương Tây độc đáo.

Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 3

Đặc biệt là những cải biên trong nội dung, tình tiết tiểu thuyết. Thêm vào đó là phần lồng tiếng vui tai, với những câu thoại đầy bất ngờ của mỗi nhân vật khiến tựa game này càng thêm nổi bật, không lẫn vào đâu được.

OMG 3Q Mobile còn rất biết cách chiều lòng cả game thủ nam và game thủ nữ khi thiết kế nên những bộ thời trang đa phong cách. Trong đó các skin ảo hóa chuyển giới tướng từ nam thành nữ rất được cộng đồng yêu thích. Đây cũng là một điểm đặc biệt chỉ có ở game OMG 3Q mobile.

Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 4
Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 5

Thông thường các game thẻ tướng có tuổi đời khá ngắn nhưng với OMG 3Q, dưới sự điều hành đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp của NPH VNG đã có những bước đi đúng đắn, luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của người chơi.

Có thể bạn muốn đọc thêm: OMG 3Q VNG tung sự kiện chào hè cực hot với tổng giá trị giải thưởng lên tới 300 triệu

Và suốt 2 năm đã thành công xây dựng một cộng đồng ngày một lớn mạnh, đoàn kết, đông vui. Vào thời điểm hiện tại, trang fanpage của OMG 3Q đã đạt 150k like, group gần 80k thành viên. Các đề tài thảo luận luôn được đưa ra mỗi ngày và cộng đồng luôn tham gia bàn tán sôi nổi, chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đó là chưa tính đến hàng triệu người chơi mỗi tháng, hàng chục nghìn lượt vote 5 sao trên các kho ứng dụng nổi tiếng như Google Play và App Store. Đặc biệt rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ người chơi mới lẫn cũ khi luôn cho rằng OMG 3Q là sản phẩm game mobile thẻ tướng dễ chơi dễ nghiện đã thế NPH VNG còn chăm tặng quà, tướng xịn cho họ nữa.

Nhìn lại chặng đường phát triển gần 2 năm của game hot OMG 3Q VNG 6

Trở thành cơn sốt trong cộng đồng game chiến thuật ở giai đoạn đầu ra mắt nhưng OMG 3Q vẫn luôn nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Và thực tế đã chứng minh sau gần 2 năm, sản phẩm này luôn giữ được vị thế của mình trong lòng người chơi game chiến thuật tại thị trường Việt Nam.

Xem chi tiết thể lệ tại: http://omg3q.360game.vn/sanquachaohe
Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/
Tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile