NPH Funtap tổ chức đại tiệc Tết 2020 cho tất cả game thủ

Không còn là sự kiện tết đơn lẻ dành cho từng sản phẩm nữa, mới đây NPH Funtap đã ra mắt trang sự kiện mang tên Tết Funtap 2020 dành cho tất cả game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2020 Chuyện làng game

Không còn là sự kiện tết đơn lẻ dành cho từng sản phẩm nữa, mới đây NPH Funtap đã ra mắt trang sự kiện mang tên Tết Funtap 2020 – Vui xuân sang – Rước lộc vàng dành cho tất cả game thủ cùng tham gia săn thưởng.

Hiện tại các game thủ của NPH Funtap có thể truy cập Vào Đây để tham gia chuỗi sự kiện Tết Funtap 2020 – Vui xuân sang – Rước lộc vàng nhằm giành VIP code, thẻ Funcard và cả những con số may mắn để lĩnh đổi chiếc iPhone 11 Pro Max đắt tiền.

NPH Funtap tổ chức đại tiệc Tết 2020 cho tất cả game thủ 0

Được biết chuỗi sự kiện Tết 2020 của NPH Funtap bao gồm 3 hoạt động đó là Đường đua nhân phẩm; Nhận lì xì Tết và Quay số may mắn.

Đầu tiên Đường đua nhân phẩm là dạng mini game đổ xúc xắc để hoàn thành đường đua gồm 60 ô.

– 1 ô Xuất phát, 1 ô Đích

– 42 ô màu trắng: Không có sự kiện gì khi đi vào
– 10 ô màu xanh lá cây: ô Thưởng, người chơi vào sẽ nhận được phần thưởng
– 6 ô màu xanh hy vọng: Ô Cơ Hội, có 1 nhiệm vụ cho người chơi hoàn thành, nếu hoàn thành sẽ được thưởng

Người chơi cũng có thể kiếm thêm lượt đổ xúc xắc bằng nhiều cách khá dễ dàng. Ví dụ như đăng nhập mỗi ngày, mời bạn bè, xác thực tài khoản…v…v…

Tiếp đến Nhận lì xì Tết thực chất là hoạt động đăng nhập nhận quà diễn ra vào ngày Mùng 1, Mùng 2 và Mùng 3 Tết âm lịch. Khi đăng nhập vào tài khoản, người chơi có thể click vào bao lì xì để nhận quà tương ứng với 5 lượt đổ xúc xắc cho Đường đua nhân phẩm.

NPH Funtap tổ chức đại tiệc Tết 2020 cho tất cả game thủ 1

Cuối cùng là Quay số may mắn chính là nơi mà người chơi có thể giành được chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 06/02/2020 tới đây, dưới dạng quay số để xác định chủ nhân của chiếc điện thoại sành điệu.

Tất nhiên, con số may mắn của người chơi được lấy từ Đường đua nhân phẩm vậy nên hãy cố gắng hoàn thành càng nhiều đường đua thì được càng nhiều con số may mắn.

Bù lại nếu không trúng iPhone 11 Pro Max thì bạn cũng không cần quá lo lắng khi còn rất nhiều phần quà khác như thẻ Funcard hay Voucher ingame nữa đó!

Hãy nhanh tay truy cập https://tet.funtap.vn/landing để bắt đầu hoàn thành những đường đua hái lộc đầu tiên ngay hôm nay các bạn nhé!!!

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới