Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Ngay tại ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile không chỉ hoành tráng về số lượng người chơi trải nghiệm mà còn rất nhiều game thủ chịu chi để trở thành VIP cao cấp trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2018 Chuyện làng game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Ngay tại ngày đầu ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile không chỉ hoành tráng về số lượng người chơi trải nghiệm mà còn rất nhiều game thủ chịu chi để trở thành VIP cao cấp trong game.

Cuối cùng sau rất nhiều ngày chờ đợi mòn mỏi, Funtap cũng đã chính thức mở Open Beta cho Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) vào 10h ngày 16/01/2018. Như vậy sau hơn hai tháng kể từ ngày Funtap thông báo mua bản quyền game chiến thuật kinh điển này về Việt Nam, game thủ đã chính thức được chạm tay vào phiên bản “trùng sinh” của Tượng đài Tam Quốc Truyền Kỳ năm nào.

Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 0
Hoạt động Quốc chiến diễn ra cả ngày lúc nào cũng đông đúc đến nghẹt thở

Ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào thế giới của TQTK Mobile là lượng người chơi khổng lồ, hoạt động nhộn nhịp bất kể ngày đêm, kênh chat thế giới không lúc nào ngừng báo có tin nhắn mới.

Do dự tính từ trước số lượng người chơi ngày đầu sẽ đạt những con số kỷ lục nên Funtap đã mở hai server Trường An và Quan Độ, với tiêu chí mỗi Server sẽ chịu tải 20,000 người chơi mới mở server mới. Tuy nhiên, cả hai server đều nhanh chóng “thất thủ” khi lượng người chơi thực tế vượt quá xa con số ước tính của Funtap.

Và chỉ sau 7 tiếng mở game, Funtap thông cáo đã có hơn 35 nghìn người chơi tham gia trải nghiệm. Và hết ngày ra mắt, con số này đã vượt ngưỡng 50,000 người chơi – 1 con số chưa từng có của một tựa game chiến thuật Tam Quốc trên Mobile.

Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 1
Fanpage Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile thông báo tặng quà tri ân đạt 35,000 người chơi sau 7 giờ khai mở

Bởi vậy ngay trong ngày 17/01/2018, nhà phát hành Funtap đã nhanh chóng ra quyết định mở thêm server thứ ba, Thượng Dung, để đảm bảo có thể phục vụ người chơi được tốt hơn, đồng thời cũng để đảm bảo duy trì được các server trong tình trạng TQTK Mobile vẫn chưa hết hot, và lượng game thủ tham gia vẫn đang tăng theo từng ngày.

Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 2
Server mới Thượng Dung được khai mở lúc 10h – 17/01 đã tiếp nhận hơn 10,000 game thủ

Với số lượng người chơi “khủng” như vậy, không có gì lạ khi chiến trường Quốc Chiến lúc nào cũng đỏ lửa. Trong suốt thời gian từ 9h đến 22h ngày hôm qua, khi tham gia Quốc Chiến, chắc hẳn sẽ có không ít lần game thủ bắt gặp cảnh tượng “không thể tìm thấy mình ở đâu trong đoàn người” như thế này.

Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 3

Không chỉ hoành tráng về số lượng, cộng đồng game thủ TQTK Mobile còn có những game thủ “chất chơi” đến mức sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để có thể trở thành VIP cao cấp trong game. Theo ghi nhận của 2Game.vn thì ngay trong ngày đầu, đã có game thủ lên được đến cấp VIP 12 và thậm chí còn hơn thế, lên đến VIP 12+++. Và số lượng “anh hùng hào kiệt” nạp đạt ngưỡng VIP 10 ở cả hai server cũng phải lên đến hàng trăm người.

Có thể thấy ngay tại fanpage, group của trò chơi đa phần người chơi nhận định với những ưu đãi cực lớn từ phía nhà phát hành như tặng tướng cấp cao, tăng lượt mua khiêu chiến Anh Hồn Đài…nên việc bỏ ra số tiền lớn như vậy để nâng cấp VIP là một khoản đầu tư xứng đáng, không hề lãng phí chút nào.

Lý giải độ hot của TQTK Mobile, phía nhà phát hành Funtap cho biết: “Đây là một tựa game chất lượng, khơi gợi lại không khí hào hùng, những trận đánh mang tính chiến thuật cân não vốn là bản sắc của Tam Quốc Truyền Kỳ. Đồng thời, game còn được bổ sung nhiều tính năng mới và được nâng cấp đồ họa vượt trội so với phiên bản webgame. Vậy nên khi ra mắt game không chỉ thu hút được một lượng lớn những game thủ kỳ cựu từ thời Tam Quốc Truyền Kỳ. Thậm chí, cả những người chơi mới, những người không mấy quan tâm đến thể loại SLG cũng bị hấp dẫn bởi game. Do đó chuyện game trong ngày đầu khai trương đã được hơn 50,000 game thủ “xông đất” là điều hoàn toàn có thể xảy ra”.

Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 4

Những thành tích khủng của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam 5

Và với chỉ một ngày đổ bộ vào thị trường Việt Nam, TQTK Mobile đã càn quét khắp mọi Bảng xếp hạng từ App Store, Google Play đến cả trình duyệt chơi giả lập như Bluestacks.

Tải game (iOS & Android): http://tqtkm.vn/download
Trang chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/tamquoctruyenkymobile.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới