Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2

Nhà phát hành CMN Online xác nhận nhóm nhảy nổi tiếng ST.319 - Việt Nam chính thức trở thành gương mặt đại diện cho game nhảy PC mang tên Hotsteps 2.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Chuyện làng game
HotSteps 2

Vũ đạo / Webgame

Nhà phát hành:

HotSteps 2

Nhà phát hành CMN Online vừa phát đi thông báo xác nhận nhóm nhảy nổi tiếng ST.319  – Việt Nam chính thức trở thành gương mặt đại diện cho game nhảy PC duy nhất năm 2017 mang tên Hotsteps 2 sắp ra mắt vào sáng ngày 26/7 tới đây.

Trả lời câu hỏi tại sao lại nhận lời trở thành đại sứ thương hiệu cho game nhảy PC Hotsteps 2, Liz – Trưởng nhóm ST.319 cho biết: “Đúng là dạo gần đây ST 319 chỉ tập trung vào hoạt động Âm Nhạc. Tuy nhiên sau khi nhận được lời đề nghị của Hotsteps2, đây là 1 game vũ đạo trên máy tính, mình cũng như các thành viên ST 319 cảm thấy rất phù hợp với vị trí này bởi ST 319 xuất thân là một nhóm nhảy cover Dance. Đây cũng là lần đầu tiên ST 319 đảm nhận vai trò đại sứ game nên nếu có gì sai sót, rất mong các bạn sẽ bỏ qua và ủng hộ bọn mình nhé.”

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 0

Nếu bạn chưa biết thì HotSteps 2 là game vũ đạo chơi cài đặt trên PC đầu tiên xây dựng lên một cốt truyện xuyên suốt vô cùng hấp dẫn. Qua đó game lấy cuộc chiến giữa Vũ tộc và loài Người làm chủ đạo để phát triển thành những phân đoạn vô cùng đặc sắc trong xuyên suốt nhiệm vụ, hoạt động. Trò chơi còn mang tính cộng đồng cao với các tính năng kết nối vô cùng hiện đại như: Kết bạn thông qua định vị, vượt ải, kết hôn…

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 1

Về các chế độ nhảy, HotSteps 2 kế thừa hầu hết những kiểu nhảy được game thủ yêu thích, được biết trò chơi hiện có 5 kiểu nhảy và khoảng 200 bài hát với số BPM từ thấp đến cao, chia ra nhiều thể loại từ Việt Nam, Hàn Quốc cho tới Âu Mỹ. Bên cạnh các chế độ chơi phong phú, hệ thống tăng trưởng nhân vật là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất của HotSteps 2, trò chơi xây dựng tới hàng trăm bộ trang phục đặc sắc, đa chủng loại từ sang chảnh, đáng yêu hay dịu dàng, cá tính…

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 2

Nhìn chung HotSteps 2 là game online vũ đạo sôi động, là nơi để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê của mình qua kho âm nhạc đồ sộ, đi kèm bộ sưu tập thời trang đa dạng và trên hết là những vũ điệu cuồng nhiệt nhất.

Trang chủ https://game.kul.vn/hotsteps2

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 3

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 4

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 5

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 6

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 7

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 8

Nhóm nhảy ST.319 chính thức trở thành đại sứ game Hotsteps 2 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp