Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam

Với Cửu Dương Mobile, VNG tự tin khai phá tiếp cái chất kiếm hiệp hành động điên dại hiếp gặp ở Việt Nam cho các fan dòng game này được thể nghiệm ngay trong tháng 8/2018 này.

Người đăng: Ngày đăng: 02/08/2018 Chuyện làng game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Dương VNG

Với Cửu Dương Mobile, VNG tự tin khai phá tiếp cái chất kiếm hiệp hành động điên dại hiếp gặp ở Việt Nam cho các fan dòng game này được thể nghiệm ngay trong tháng 8/2018 này.

Với cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng thì cái tên Snail Games đã quá đỗi quen thuộc. Từ những thành công trên bình diện game cài đặt cho PC từ năm 2012 thì hãng tiếp tục công phá dòng game mobile vào năm 2016 cho đến nay đã có chỗ đứng nhất định ở thị trường toàn cầu. Và trong số những tựa game kiếm hiệp đình đám từ nhà phát triển này thì King Of Wushu (Cửu Dương Thần Công) là một trong những cái tên sáng giá nhất sau bom tấn Cửu Âm Chân Kinh.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 0

Được biết đây là một thương hiệu game kiếm hiệp hoàn toàn mới chất chứa sự tham vọng to lớn của Snail Games. Ra mắt chính thức vào năm 2015, sản phẩm này đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt đối với cộng đồng đam mê game kiếp hiệp hành động nói chung và fan MOBA nói riêng. Được biết King Of Wushu sử dụng công nghệ CryEngine 3 khủng nhất thời bấy giờ để làm nền tảng phát triển đồng thời sở hữu gameplay kiểu MOBA tân tiến và đặc biệt là chất liệu nhân vật, võ thuật, bối cảnh rất được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 1

Sau khi hoàn thiện phiên bản cài đặt trên PC và PS4, Snail Games đã ngay lập tức bắt tay thực hiện phiên bản di động kế thừa thương hiệu này mang tên King of Wushu Mobile thuộc thể loại MOBA và King of Wushu: Origin thể loại RPG vào năm 2016 mà đến hiện tại đã được cho ra mắt tại Việt Nam với tên gọi Cửu Dương VNG. Theo đó chúng ta có thể thấy đây là một sản phẩm game kiếm hiệp hành động được Snail Games dày công nghiên cứu và kế thừa những gì tinh túy nhất của thương hiệu game MOBA đình đám trên PC-Console.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 2
King of Wushu Mobile thuộc thể loại MOBA.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 3
King of Wushu: Origin thể loại RPG.

Mặc dù là game di động song trò chơi vẫn sở hữu cường độ hành động, thao tác dày đặc, kể cả trong những tình huống PvP cân não đòi hỏi kỹ năng chuẩn xác nhất như chơi trên máy tính vẫn được tái hiện. Đặc biệt việc chuyển đổi này đã mở toang thế giới nhập vai trong game, giúp người chơi không còn bị bó buộc bởi bản đồ MOBA 5vs5 cố định như trước nữa. Nhờ đó mà thế giới kiếm hiệp thuần chất của thương hiệu King of Wushu có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, đó chính là bối cảnh Võ lâm rộng lớn, nơi cho bạn thỏa chí vẫy vùng thiên hạ bằng các bộ võ công tuyệt học mà bạn lĩnh ngộ được. Từ đó cho thấy tham vọng tái hiện cõi giang hồ một cách hoành tráng, chân thật và đa dạng nhất có thể của sản phẩm này.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 4

Về lối chơi, Cửu Dương VNG vẫn áp dụng mô thức tu luyện cấp độ, vượt phụ bản, trui rèn kỹ năng và trang bị, thành lập bang hội đúng kiểu game nhập vai truyền thống…Tuy nhiên điểm nhấn lớn nhất của trò chơi là cơ chế PvP gay cấn, cuốn hút. Sự đan xen giữa chất MOBA hành động chiến thuật và nhập vai trực tuyến sẽ tạo nên một thế giới Võ lâm thực sự đặc sắc.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 5

Điều này cho thấy khoản chiến đấu, PK giữa người chơi với nhau trong Cửu Dương VNG là cả một quá trình chuẩn bị công phu từ mặt chiến lược, trang bị đến chiến thuật thi đấu. Đơn cử một sự thay đổi nhỏ trong kỹ năng sẽ khiến cục diện cả cuộc chơi biến đổi hay thao tác điều khiển nhân vật không thành thục cũng dễ dàng khiến cả chuỗi đòn combo tấn công kẻ địch đi vào hư không. Do đó phong cách phát triển nhân vật bài bản, sử dụng chiêu thức biến hóa khôn lường sẽ giúp người chơi trưởng thành thấy rõ về cả kỹ năng lẫn trình độ PK tay của mình.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 6

Lại nói thêm về dòng game kiếm hiệp thì trước đến nay nơi làng game Việt – VNG vẫn luôn là NPH đáng tin cậy nhất trong mảng này. Dù mỗi sản phẩm của VNG đều có ưu và nhược điểm song hành nhưng riêng đối với dòng game kiếm hiệp VNG luôn là đơn vị có kinh nghiệm, có tâm huyết và có duyên nhất.

Nhìn lại danh thế không hề tầm thường của Cửu Dương VNG trước khi về Việt Nam 7

Với hàng loạt các sản phẩm thuộc thể loại này đều được vận hành thành công và chiếm ưu thế tối đa trên thị trường ít nhiều đã khẳng định danh hiệu “Vua Game kiếm hiệp” của VNG là không hề hữu danh vô thực. Vậy nên với Cửu Dương Mobile, VNG tự tin khai phá tiếp cái chất kiếm hiệp hành động điên dại hiếp gặp ở Việt Nam cho các fan dòng game này được thể nghiệm ngay trong tháng 8/2018 này.

Trang chủ Cửu Dương VNG: https://cuuduongm.zing.vn
Fanpage: https://goo.gl/7dnYj6
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://bit.do/TaiCuuDuongVNG2Game

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?