Nhiều game lậu ăn theo Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bị Pháp luật xử phạt

Sau khi một loạt máy chủ game lậu ăn theo game bản quyền Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bị Nhà nước xử lý thì nhiều game thủ vẫn chưa hết bàng hoàng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/06/2019 Chuyện làng game
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sau khi một loạt máy chủ game lậu ăn theo game bản quyền chính hãng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của NPH Funtap bị Nhà nước xử lý thì nhiều game thủ vẫn chưa hết bàng hoàng.

Nhiều game lậu ăn theo Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bị Pháp luật xử phạt 0

Mới đây hình chụp giấy triệu tập của cơ quan chức năng tới cá nhân đứng sau hoạt động trái phép của bản lậu game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang được cộng đồng game thủ chuyền tay nhau trong tâm trạng khá lo lắng.

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau khi được biết về thông tin này thì NPH Funtap đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của mình đã được kiểm duyệt và có giấy phép hoạt động hợp pháp, game thủ có thể hoàn toàn yên tâm ngay giữa tâm bão scandal. Và tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đang hoạt động không phép được nhắc tới trong giấy triệu tập kia không nằm dưới sự vận hành của công ty.

Nhiều game lậu ăn theo Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bị Pháp luật xử phạt 1

Phải nói thêm rằng NPH Funtap là đơn vị đang nắm bản quyền sản phẩm này và ở góc nhìn của người ngoài cuộc, chắc hẳn ai cũng nhận ra Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile của NPH Funtap đang là bên “bị hại”. Được biết có 3 người trực tiếp đứng sau hoạt động phát hành phiên bản lậu của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tại thị trường Việt Nam và cả 3 đã được triệu tập để làm việc với cơ quan chức năng.

Nhiều game lậu ăn theo Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile bị Pháp luật xử phạt 2

Thực chất đây không phải lần đầu tiên làng game Việt xảy ra scandal game lậu. Ngoài ra Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile còn là một tựa game có chất lượng cao thuộc thể loại kiếm hiệp được rất nhiều người chơi yêu mến và ủng hộ nên việc trở thành mục tiêu cho các đối tượng trục lợi phi pháp nhắm tới là hoàn toàn có thể hiểu được. Những tựa game phát hành lậu này không chỉ vi phạm pháp luật, có thể bị cơ quan chức năng đóng cửa bất kỳ lúc nào mà còn mang lại vô số rủi ro khác cho game thủ.

Trang chủ game Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile: https://nhatkiemgiangho.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay