Ngạo Kiếm 3D tung giải thưởng chưa từng có trong lịch sử làng game Việt

Treo thưởng đua top là ô tô Vinfast Fadil trị giá gần nửa tỷ đồng, Ngạo Kiếm 3D khiến các "đại gia cày game" cũng tỏ ra sốt sắng khi nghe tin.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2020 Chuyện làng game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Treo thưởng đua top là ô tô Vinfast Fadil trị giá gần nửa tỷ đồng, Ngạo Kiếm 3D Mobile khiến các “đại gia cày game” cũng tỏ ra sốt sắng khi nghe tin.

Thông thường các game mobile thiên về yếu tố cày cuốc, đặc biệt là những game MMORPG thì ngoài việc tham gia chơi, tăng lực chiến, kết nối bang hội và giao lưu thì còn một điều mà các game thủ đặc biệt quan tâm đó chính là đua top. Vậy nên đối với Ngạo Kiếm 3D, phần thưởng đua top được ghi nhận là ô tô Vinfast Fadil – từ trước tới nay chưa từng có tựa game nào bạo chi như thế!

Ngạo Kiếm 3D tung giải thưởng chưa từng có trong lịch sử làng game Việt 0
Đua top là một hành trình dài được NPH Funtap tính từ khi game chính thức ra mắt.

Cụ thể trong Ngạo Kiếm 3D Mobile, để có thể đua top thành công, người chơi cần phải có mưu trí, nhiệt huyết và một chút chịu chơi. Vì tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này vốn thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ, trong đó có không ít “đại gia”, nên cuộc chiến đua top chắc hẳn sẽ khốc liệt hơn so với những tựa game khác.

Ngạo Kiếm 3D tung giải thưởng chưa từng có trong lịch sử làng game Việt 1

Đặc biệt từ trước đến nay, những tựa game khác dù bạo chi tới đâu cũng chỉ tặng quà hiện vật, tượng đúc, quà ingame cho người chơi chứ chưa một game nào sẵn sàng tặng cả ô tô cho game thủ như Ngạo Kiếm 3D. Đây là một điều chưa từng có tiền lệ trong làng game Việt, đồng thời cũng thể hiện đẳng cấp “game triệu đô” của Ngạo Kiếm 3D Funtap.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đi tìm chất riếng trong lối chơi nhập vai thế giới mở của Ngạo Kiếm 3D Mobile

Không thể phủ nhận sau giai đoạn Alpha Test đã có rất nhiều game thủ mong mỏi game chính thức ra mắt. Và ngay khi nghe tin về phần quà đua top vô tiền khoáng hậu như thế, đã có rất nhiều đại gia bày tỏ ý sẵn sàng chuẩn bị nguồn lực để tham chiến vào cuộc đua giành lấy ô tô Vinfast Fadil.

Ngạo Kiếm 3D tung giải thưởng chưa từng có trong lịch sử làng game Việt 2
Đại gia cũng sẵn sàng bạo chi cùng Ngạo Kiếm 3D

Cũng phải thừa nhận game mobile Ngạo Kiếm 3D mang tới một Thế giới Kiếm hiệp rộng lớn cùng vô vàn Boss lớn, nhỏ. Đã thế, game còn rất ưa ái dân cày, cơ chế giao dịch mở tự do giúp nhân sĩ giang hồ dễ dàng tăng lực chiến.

Ngạo Kiếm 3D tung giải thưởng chưa từng có trong lịch sử làng game Việt 3

Đầu tư mạnh mẽ về cả mặt hình ảnh lẫn thương hiệu với đại sứ Đàm Vĩnh Hưng cũng như quà tặng đua top là ô tô Vinfast Fadil, có thể thấy đây không chỉ là dự án bom tấn kiếm hiệp lớn nhất quý 2, mà còn lớn nhất năm 2020 của nhà Funtap.

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật