Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020

Từng công phá hàng loạt BXH khủng tại Trung Quốc, Ngạo Kiếm 3D hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến lớn trên thị trường game kiếm hiệp Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Chuyện làng game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Từng công phá hàng loạt BXH khủng tại Trung Quốc, Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn sẽ tạo ra những chuyển biến lớn trên thị trường game kiếm hiệp Việt Nam.

Trong bối cảnh hàng loạt tựa game mới với đủ thể loại mọc lên như nấm sau mưa ở làng game Việt thì việc chọn được một tựa game chất lượng và được phát hành bởi tên tuổi để gắn bó lâu dài quả là khó khăn đối với mỗi game thủ.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 0

Thế nhưng, nỗi niềm này của game thủ sẽ sớm được đặt dấu chấm hết bởi Ngạo Kiếm 3D – MMORPG Kiếm hiệp đang được cộng đồng đồn đoán sẽ kích nổ trong quý II năm nay của NPH Funtap.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 1

Tính cho đến thời điểm hiện tại thì game Ngạo Kiếm 3D Mobile vẫn đang nắm giữ vị trí cao trên bảng xếp hạng số lượng người chơi và thời lượng chơi game tại Trung Quốc.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 2

Do là game được chuyển thể từ phiên bản PC và mang đầy đủ những yếu tố hấp dẫn vốn có lên nền tảng mobile, Ngạo Kiếm 3D Funtap duy trì được một lượng fan trung thành rất lớn, đóng góp không nhỏ vào thành công của tựa game MMORPG này.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 3

Có thể bạn muốn xem thêm: NPH Funtap đã Việt hóa xong game Ngạo Kiếm 3D Mobile

Xứng danh game triệu đô, trò chơi được nhào nặn dưới bàn tay của đội ngũ phát triển hàng đầu của làng game Trung Quốc và tạo ra để trở thành siêu phẩm.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 4

Theo đó Ngạo Kiếm 3D MObile sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại, có thể tự do thay đổi góc nhìn, quan sát hiệu ứng chuyển đổi và phát ra bên ngoài. Từng hoạt ảnh hay cử động của nhân vật đều được chăm chút kỹ lưỡng. Âm thanh chiến đấu trong game cũng sinh động và vô cùng ấn tượng.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 5

Với tất cả những nâng cấp về đồ họa và gameplay so với phiên bản PC, Ngạo Kiếm 3D Funtap, không chỉ cho người chơi hóa thân thành anh hùng võ lâm, tung hoành thiên hạ mà còn được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp chân thực đầy màu sắc ngay trên thiết bị di động của mình.

Ngạo Kiếm 3D Mobile hứa hẹn công phá làng game Việt năm 2020 6

Trang chủ: https://ngaokiem3d.playfun.vn/home
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật