New Gunbound là thương vụ mang game về nước “siêu nhanh siêu chất” của VTC Game

Buổi lễ ký kết hợp tác giữa VTC Game với NSX Softnyx để giành quyền phát hành game mới New Gunbound tại Việt Nam đã diễn ra vào lúc 16h ngày 27/8/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 27/08/2019 Chuyện làng game
New Gunbound

Bắn súng tọa độ / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

New Gunbound

New Gunbound mới chỉ ra mắt phiên bản thử nghiệm tại thị trường Đông Nam Á được hơn 1 tuần đã nhanh chóng cập cảng Việt Nam khi NPH VTC Game ký kết hợp tác thành công với NSX Softnyx, đánh dấu thương vụ mang game mới về nước “siêu nhanh siêu chất” của mình trong năm 2019.

Sau khi ra mắt dự án game mobile Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile vào hồi đầu tháng 3/2019 thì cho đến hiện tại, tháng 8/2019, NPH VTC Game gần như chưa tung ra thêm bất kỳ sản phẩm mới nào. Động thái “ngủ đông” này đã khiến cho rất nhiều người ngờ vực về khả năng kinh doanh và phát triển bùng nổ của VTC Game trong năm Kỷ Hợi.

New Gunbound là thương vụ mang game về nước
VTC Game đã đóng cửa rất nhiều dự án game của mình trong giai đoạn 2017 – 2018.

Số khác lại cho rằng đơn vị đang vướng phải những sung đột nội bộ và kho game nhập về chưa đa dạng dẫn đến việc VTC Game chưa có thêm những đầu sản phẩm chiến lược nào để tung ra chiếm đánh thị trường. Bên cạnh đó việc chịu cảnh “sống bám” vào những tựa game lâu đời như Đột Kích, Audition, Au 2! trước sự công kích quyết liệt từ các Doanh nghiệp “cùng nghề” càng khiến nhiều người tin vào cái kết buồn dành cho VTC Game sắp xảy ra.

Thì bất ngờ gần đây, đơn vị đã dành nhiều thời gian vào việc tối ưu và kết nối dịch vụ thanh toán VTC Pay. Song song đó hãng cũng bắt tay với các công ty game nổi tiếng Hàn Quốc như Nexon, Softnyx, Treewiz oo để đưa các sản phẩm game kinh điển một thời trên PC lên Mobile về nước như Boom M hay mới nhất là New Gunbound.

New Gunbound là thương vụ mang game về nước
Hình ảnh game New Gunbound.

Ngoài ra việc định hướng khai thác kinh doanh vào các đầu game mang tính dị biệt trên thị trường Việt Nam như con bài Biệt Đội Phép Thuật Mobile càng khiến cho “công cuộc đổi mới” bùng cháy trong mỗi con người trực thuộc công ty VTC Game.

New Gunbound là thương vụ mang game về nước

Và minh chứng rõ thấy nhất cho hành động “quyết chiến quyết thắng” đó đã được đại diện NPH VTC Game hiện thực hóa bằng buổi lễ ký kết hợp tác với NSX Softnyx để giành quyền phát hành game mới New Gunbound tại Việt Nam diễn ra vào lúc 16h ngày 27/8/2019.

New Gunbound là thương vụ mang game về nước
New Gunbound là thương vụ mang game về nước

Theo như thoả thuận hợp tác thì đơn vị sẽ có toàn quyền phát hành bao gồm: quyền quản lý máy chủ, người chơi, tổ chức giải đấu, sự kiện cũng như cung cấp cổng nạp, chăm sóc khách hàng cho New Gunbound trên toàn bộ thị trường Việt Nam.

New Gunbound là thương vụ mang game về nước

Cũng trong buổi lễ, ông Kim Sung Hun – Đại diện NSX Softnyx đã bày tỏ sự tin tưởng của công ty đối với VTC Game bởi đây là NPH có tên tuổi cũng như có nhiều thành công khi phát hành các tựa game Hàn Quốc tại Việt Nam trước đó như Đột Kích và Audition…

New Gunbound là thương vụ mang game về nước

Đáp lại sự tin tưởng đó, ông Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc VTC Intecom cũng đã chia sẻ lời cảm ơn tới đối tác cũng như lời hứa sẽ đem những tinh tuý của New Gunbound tới tận tay các game thủ tại Việt Nam.

Trang chủ New Gunbound SEA: https://newgunboundsea.com
Fanpage New Gunbound VN: Đang cập nhật

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt