Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật

Game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã xuất xắc lọt vào danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật nhất tháng 5 do Google Play bình chọn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/05/2018 Chuyện làng game
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Thành công nối tiếp thành công, game Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã xuất xắc lọt vào danh sách ứng dụng đề xuất và trở thành game nổi bật nhất tháng 5 do Google Play bình chọn.

Sau gần 4 tháng ra mắt, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tựa game chiến thuật của NPH Funtap liên tục xô đổ những kỷ lục khó phá của dòng game Tam Quốc trên nền tảng di động tại Việt Nam. Với những “con số biết nói” được thống kê với hơn 1 triệu lượt tải game, 200.000 người online cùng một thời điểm chính là minh chứng rõ nét cho thành công, chất lượng mà trò chơi sở hữu.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 0

Mới đây, game tiếp tục gặt hái được thành tựu lớn khi lọt vào Top game đề xuất trên Google Play – Chợ ứng dụng số 1 dành cho Android. Thành tích này đến từ việc trò chơi được rất nhiều game thủ cả trong và ngoài nước đón nhận tích cực. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những comment đánh giá tốt, những lời khen có cánh hay chỉ đơn giản là hàng chục ngàn lượt vote 5 sao dành cho Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile trên Google Play.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 1

Nhờ sự ủng hộ rất lớn tới từ cộng đồng SLG số 1 Việt Nam, trò chơi đã vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh trên thị trước game mobile Quốc Tế để chinh phục Top game trên Google Play. Đặc biệt, vinh dự này đến sau khi game ra mắt được một thời gian chứng tỏ sản phẩm “chiến lược” của NPH Funtap không hề có dấu hiệu giảm nhiệt mà còn sở hữu sức hút mãnh liệt hơn so với ngày đầu ra mắt.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 2

Với cốt truyện 3Q thân thuộc, hệ thống  200 vị danh tướng với hàng ngàn kỹ năng khác nhau và muôn hình vạn trạng cách bài binh bố trận… TQTK Mobile  chính là “câu chuyện bất tận” cho người chơi khám phá.  Tha hồ Quốc chiến,  thoải mái Thảo phạt binh đoàn, mặc sức Tranh bá liên server… hay các hoạt động ngoài chiến trường hấp dẫn như Thị tẩm mỹ nữ, Mậu dịch, Quốc vương tranh bá… chắc chắn sẽ thỏa mãn cả những game thủ khó tính nhất.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 3 Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 4 Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 5

Sau hàng loạt thành tích Top game chiến thuật trên Store, Top game sở hữu phần thưởng outgame giá trị nhất, Top game sở hữu cộng đồng Tam Quốc đông nhất và mới nhất là Top game đề xuất trên Google Play, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã chứng minh được đẳng cấp thật sự của Top 1 game chiến thuật Tam Quốc trong lòng cộng đồng game thủ Việt.

Lọt Top GooglePlay, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile chứng minh đẳng cấp số 1 dòng game chiến thuật 6

Đây cũng là thành quả đáng vui mừng đối với cộng đồng game thủ Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile và là nguồn động lực để NPH Funtap tiếp tục cố gắng mang đến sự phục vụ tốt nhất dành cho người chơi trong thời gian tới.

Tải game: http://tqtkm.vn/download
Trang chủ: http://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam