Lôi Đình Chi Nộ – Đâu là webgame PK tay chất nhất hiện nay tại Việt Nam?

Có thể nói so với các webgame hiện tại, hệ thống PK trong Lôi Đình Chi Nộ có sự hấp dẫn vượt trội và có thể sánh ngang tầm với các tựa game client thời kỳ đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Chuyện làng game
Lôi Đình Chi Nộ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Lôi Đình Chi Nộ

PK, chiến đấu cá nhân hay nôm na là đánh nhau trong game là một yếu tố quan trọng nhất trong một tựa game nhập vai MMORPG. Sau sự đổ bộ của hàng loạt webgame và game mobile na ná nhau về lối chơi, kiểu PK, làng game Việt đang thiếu dần một webgame PK chất thực sự.

Như thế nào là PK tay chất?

PK là tên viết tắt của cụm từ “Personal Killing” để ám chỉ hành động khi game thủ ra tay sát thương trước đối với nhân vật khác trong game online và từ này không dùng cho các trường hợp tự vệ. Đã là game online, là cuộc chơi ảo, tất có đua tranh. Vì thế, chiến đấu hay gọi tắt là PK đương nhiên là điều tiên quyết khi xây dựng hệ thống của một sản phẩm. PK tay là cách PK dùng tay điều khiển chuột cùng các phím tắt để điều khiển nhân vật thi triển tuyệt chiêu giao chiến cùng đối thủ.

Lôi Đình Chi Nộ - Đâu là webgame PK tay chất nhất hiện nay tại Việt Nam? 0PK – sức hút không thể thiếu trong các tựa game nhập vai

Game PK tay chất phải là game tạo ra được một thế giới của những trận chiến kiêu hùng, hào sảng. Mà ở đó, chính game thủ là người quyết định sự thắng thua bởi kỹ thuật, lối chơi, sự sáng tạo… khi PK, thi đấu. Khi đó bằng sự kết hợp của sức mạnh trang bị, hiệu ứng kỹ năng hỗ trợ, chiêu thức chiến đấu, lực chiến nhân vật, người chơi sẽ tự mình quyết định cục diện trận đấu.

Đi tìm webgame PK tay chất nhất hiện nay

Để tìm được một webgame PK tay chất phải kể đến một số sản phẩm có lối chơi bám sát các tựa game đình đám thời kỳ đầu của làng game Việt như: VLTK, MU, Diablo… Xét theo các tiêu chí kể trên thì có lẽ Lôi Đình Chi Nộ có thể hội đủ các yếu tố đó. Đặc biệt là khi nhân vật đạt cấp 9x và mặc đầy đủ các set trang bị cấp cao của game hiện tại như bộ Long Thần – Thánh Kiếm, Thánh Giáp, Trận Thạch cấp 9x, Giới Chỉ… Mỗi trang bị trên đều có tác dụng đặc biệt khi PK như sát thương toàn bản đồ, phản sát thương, bạo kích, hồi sinh lập tức, gây choáng… tạo kịch tính cho trận đấu.

Một trận PK loạn chiến cực đông vui trong Lôi Đình Chi Nộ

Bên cạnh đó 3 lớp nhân vật chính trong game là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Đạo Sĩ được xây dựng hệ thống chiêu thức riêng khắc chế lẫn nhau. Nếu Chiến Sĩ chiếm ưu thế về cận chiến, sát thương khủng nếu cách dồn combo skill (liên kích) dễ dàng đưa đối thủ “lên bảng đếm số” thì Pháp Sư có cách đánh cực kỳ khó chơi là vừa đánh vừa chạy, đặt bẫy và gây sát thương từ xa. Đạo Sĩ lại là lớp nhân vật khó PK nhưng lại gây nhiều hiệu ứng cực kỳ khó chịu như hóa cừu, hạ độc đối phương…

Lôi Đình Chi Nộ - Đâu là webgame PK tay chất nhất hiện nay tại Việt Nam? 1Mặc dù PK có nguy cơ rớt đồ nhưng game thủ Lôi Đình Chi Nộ vẫn hết sức hào hứng

Có thể nói so với các webgame hiện tại, hệ thống PK trong Lôi Đình Chi Nộ có sự hấp dẫn vượt trội và có thể sánh ngang tầm với các tựa game client thời kỳ đầu. Càng hấp dẫn hơn nữa là sắp tới đây Lôi Đình Chi Nộ sẽ tung ra một phiên bản mới cực kỳ hoành tráng mang tên Long Hổ Tranh Hùng với tính năng chính cũng đánh mạnh vào tính năng PK chính là PK solo 1vs1 không rớt trang bị. Đi kèm theo đó là 1 giải đấu cực hot cho phép người chơi trải nghiệm miễn phí bộ trang bị cực khủng trị giá hàng trăm triệu để PK cùng GM và nhận về giải thưởng trị giá lên đến hàng chục triệu đồng.

Trang Chủ: http://loidinhchino.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/LoiDinhChiNo/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật