Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain

Sáng ngày 26/7/2022, đại diện hai bên CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTAP và CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ ĐÁ CÔNG NGHỆ (ICETEA LABS) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác.

Người đăng: Ngày đăng: 28/07/2022 Chuyện làng game

Sáng ngày 26/7/2022, đại diện hai bên CÔNG TY CỔ PHẦN FUNTAP và CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ ĐÁ CÔNG NGHỆ (ICETEA LABS) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác.

Hai công ty này đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đối tác chiến lược, đánh dấu một bước ngoặt lớn trên thị trường game online khi áp dụng công nghệ Blockchain vào game truyền thống.

Thoả thuận hợp tác được hai Bên đồng ý và thống nhất hợp tác để cùng nhau thực hiện chiến lược toàn diện triển khai ứng dụng công nghệ blockchain vào game một cách phù hợp nhằm xóa nhòa ranh giới giữa game có ứng dụng công nghệ blockchain và game truyền thống. Mục tiêu sau cùng là đưa những lợi ích và trải nghiệm tốt hơn đến cộng đồng game thủ, không phân biệt công nghệ được ứng dụng trong game.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 0

Như đã biết, Blockchain là công nghệ chuỗi – khối, cho phép truyền tải dữ liệu một cách an toàn dựa trên hệ thống mã hóa vô cùng phức tạp, tương tự như cuốn sổ cái kế toán của một công ty, nơi mà tiền được giám sát chặt chẽ và ghi nhận mọi giao dịch trên mạng ngang hàng.

Mỗi khối (block) đều chứa thông tin về thời gian khởi tạo và được liên kết với khối trước đó, kèm theo đó là một mã thời gian và dữ liệu giao dịch. Dữ liệu khi đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được. Blockchain được thiết kế để chống lại việc gian lận, thay đổi của dữ liệu.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 1

Việc triển khai công nghệ Blockchain vào trong game truyền thống được đánh giá giống như bước chuyển mình mạnh mẽ của game truyền thống và ứng dụng Blockchain. Điều này sẽ giúp cho cộng đồng game thủ có nhiều lợi ích và trải nghiệm tốt hơn, không phân biệt công nghệ được ứng dụng trong game.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 2

Các nội dung hợp tác sẽ giúp tháo gỡ được những vấn đề, khó khăn của khách hàng trong quá trình sử dụng công nghệ Blockchain trong game truyền thống.

Với một bên là nhà phát hành sở hữu hàng loạt những tựa game mobile đình đám trên thị trường và đã thành công trong việc xây dựng, phát triển nền tảng game lớn mạnh suốt hơn 6 năm (từ 2015 đến nay), và một bên là công ty công nghệ chuyên tư vấn và ươm tạo có nền tảng công nghệ mạnh mẽ. Trong lần hợp tác này, Funtap và Icetea Labs hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ trong ngành công nghiệp game blockchain với những sản phẩm chất lượng.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Đam mê Game? Bạn chính là người chúng tôi tìm kiếm! – NEXON Networks VINA đang chiêu mộ QA Testers

Icetea Labs

Sở hữu 2 launchpad hàng đầu bao gồm Gamefi.org và Red Kite, với cộng đồng hơn 1 triệu người dùng và ATH ROI (All Time High – Return On Investment) luôn nằm trong top 5/71 global launchpad trên cryptorank.io

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 4
Anh Thi Trương – CEO Icetea Labs

Trong suốt 1 năm qua, công ty đã ươm tạo, tăng tốc, tư vấn hoặc khởi chạy hơn 100 dự án, bao gồm: Faraland, Titan Hunter, WonderHero, Froyo, Bloktopia, Solice, Sidus, Engine of Fury, Legends of Elumia, Drunk Robots, Rainmaker, The Unfettered, Metagods, etc.

Funtap

Funtap là công ty công nghệ phát hành và phát triển sản phẩm game trên điện thoại. Được thành lập từ ngày 14/05/2015, sau hơn 6 năm phát triển bền vững, hiện nay Công ty đã có đội ngũ gần 1000 kỹ sư/ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo.

Lễ ký kết hợp tác giữa Funtap và Icetea Lab trong lĩnh vực blockchain 5
Anh Tuấn Đào – VP of Game Business

Kể từ khi thành lập chỉ với 3 nhân sự (2015) đến nay, công ty gặt hái được nhiều thành tích nổi bật như:
–  42 triệu users đã đồng hành cùng funtap trong hơn 6 năm phát triển.
– Đã triển khai hơn 120 sản phẩm games chất lượng trên thị trường.
– 1 trong 3 kỳ lân hàng đầu trong ngành phát triển và phát hành game tại VN.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp