Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây!

Gần đây cộng đồng game thủ yêu mến dòng game nhập vai kiếm hiệp nói chung và đang quan tâm đến dự án Kiếm Thế Truyền Kỳ nói riêng đang tỏ ra hoài nghi về danh tính thực sự ẩn chứa đằng sau tựa game này.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Chuyện làng game
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Gần đây cộng đồng game thủ yêu mến dòng game nhập vai kiếm hiệp nói chung và đang quan tâm đến dự án Kiếm Thế Truyền Kỳ nói riêng đang tỏ ra hoài nghi về danh tính thực sự ẩn chứa đằng sau tựa game này. Vậy đây có phải là game Kiếm Thế Mobile chính chủ từ Kingsoft phát triển hay là một sản phẩm khác ăn theo tên tuổi để lấy tiếng??? Hãy cùng 2Game bọn mình tìm hiểu nhé.

Đầu tiên 2Game cần khẳng định chắc chắn rằng Kiếm Thế Mobile (tên gốc Kiếm Hiệp Thế Giới Thủ Du) đã được VNG đặt mua với đối tác thân tín của mình là Kingsoft và dự kiến sớm ra mắt game thủ Việt vào tầm cuối năm nay hoặc đầu năm 2018. Đây được đánh giá là sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp thiên hướng hành động hoa mỹ, đồ họa tuyệt hảo, mang đến một cấu trúc gameplay tân tiến hơn, vượt ra khỏi rào cản truyền thống mà các dòng game RPG trước đó đang hướng đến, mà cụ thể là Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Do đó việc tin đồn Kiếm Thế Mobile Việt Nam hay Kiếm Thế Truyền Kỳ (KTTK) của NPH VTC Mobile chính là sản phẩm kể trên là hoàn toàn sai sự thật. Vậy thì đây là game gì???

Qua tìm hiểu của 2Game có được thì dự đoán KTTK chính là tên gọi Việt hóa mà NPH VTC Mobile nhằm đánh cho dự án game nhập vai 3D mới Ngự Kiếm Tình Duyên. Được biết trước đó hãng này cũng có ý định sử dụng tên Kiếm Hiệp Tình Duyên rồi Võ Lâm 3D Mobile song không rõ vì lý do gì đã thay đổi và đi đến quyết định sau cùng là KTTK như hiện tại.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 0

Game có chất lượng đồ họa hết sức ấn tượng, khiến người chơi thoáng nhìn qua đã có cảm giác như mình đang được trải nghiệm một sản phẩm game client thứ thiệt trên PC vậy. Ngoài ra KTTK còn áp dụng phong cách thiết kế cổ trang kiến tạo nên một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn, từ cảnh vật, trang bị cho đến tạo hình nhân vật…v…v…mọi thứ đều được phỏng dựng với độ chi tiết cao, hiển thị hình ảnh rõ ràng.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 1

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 2

Và trò chơi còn tạo ra sự đột phá khi đưa vào hệ thống Ngự kiếm Phi hành cho phép nhân vật có thể tự do bay lượn trên không trung, xoay chuyển camera 360 độ để ngắm nhìn khắp nơi đầy chân thực. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ việc di chuyển mà còn góp phần gia tăng sức mạnh đáng kể cho nhân vật, đi kèm đó là nhiều loại kỹ năng tác chiến từ bị động, chủ động khác nhau thông qua từng phẩm loại Phi hành mà người chơi sở hữu. Có thể nói sau vấn đề trang bị, cường hóa kỹ năng nhân vật thì Ngự kiếm Phi hành chính là thứ quan trọng tiếp theo mà người chơi cần để tâm bồi dưỡng phát triển lên ngưỡng cao nhất có thể.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 3

Về phương diện kết nối trong game giữa người chơi với nhau cũng được NSX Game chăm chút tốt với đủ hệ thống liên quan như sư đồ, kết hôn, bang phái…Thông qua đó người chơi có thể xây dựng nên những mối quan hệ bằng hữu, cộng đồng bền chặt trong thế giới ảo, giao dịch vật phẩm qua lại thông qua hệ thống lập cửa hàng riêng.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 4

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 5

Về gameplay, game KTTK cũng cho thấy sự tân tiến và giúp người chơi tạo ra một nhân vật độc đáo của riêng mình theo đúng mô tuýp dòng game nhập vai tiên hiệp thường thấy trên PC. Trước mắt game có 8 lớp nhân vật chính bao gồm Thiên Canh, Dạ Xoa, Quỳnh Hoa, Vu Nguyệt, Nghệ Thường, Phi Vũ, Ngự Linh và Thiên Sát để người chơi chọn lựa. Với mỗi lớp nhân vật sẽ tương ứng với một chủng tộc riêng (Tiên – Ma – Nhân) và sử dụng một dạng vũ khí, có thuộc tính lẫn hình dạng khác nhau.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 6

Nhìn chung cách thiết kế môn phái của game vẫn đi theo mô hình truyền thống của dòng nhập vai trực tuyến lâu đời gồm vai trò tanker-dps-healer, mỗi nghề nghiệp đều có y phục và kỹ năng chiến đấu hết sức hoa lệ. Nhưng tiếc là game lại áp dụng mô thức tấn công kiểu target mục tiêu cổ điển thay vì tính hành động vừa di chuyển vừa công kích linh hoạt như dòng game thế hệ mới hiện nay.

Kiếm Thế Truyền Kỳ của VTC Mobile có thể chính là game này đây! 7

Bù lại thì KTTK lại cung cấp rất nhiều hoạt động phó bản, chiến trường, lôi đài đa dạng cho người chơi khám phá. Đơn cử chỉ tính về hoạt động PvE đã có hơn 30 mô thức với nhiều cấp độ từ dễ đến khó cho bạn thử thách vượt qua giới hạn của bản thân. Trong khi đó phần PvP để người chơi so tài và liên tục tranh đấu với nhau cũng có trên dưới 10 loại hình đối chiến. Ngoài ra game còn rất nhiều hoạt động chiến trường chung như săn boss thế giới hay Tam giới loạn chiến đầy thú vị.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt