Kiếm Ma 3D Mobile đạt Top 1 lượt tải trên Appstore và Google Play khi còn chưa ra mắt

Mặc dù phải chờ thêm vài ngày nữa thì game mới chính thức ra mắt song ở thời điểm hiện tại Kiếm Ma 3D Mobile đã xuất hiện trên BXH Appstore và Google Play.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 16/07/2019 Chuyện làng game
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Mặc dù phải chờ thêm vài ngày nữa thì game Kiếm Ma 3D Mobile mới chính thức ra mắt song ở thời điểm hiện tại tên tuổi tựa game này đã xuất hiện tràn lan trên BXH của kho ứng dụng nổi tiếng Appstore và Google Play.

Không hổ danh là siêu phẩm game kiếm hiệp dị giới mùa hè 2019 mà Kiếm Ma 3D Mobile đang thể hiện được sức hút cực kì mạnh mẽ của mình ở trên mọi mặt trận từ MXH Facebook, các trang tin Game cho tới kho ưng dụng lớn như Appstore và Google Play.

Kiếm Ma 3D Mobile đạt Top 1 lượt tải trên Appstore và Google Play khi còn chưa ra mắt 0
Kiếm Ma 3D Mobile đạt Top 1 lượt tải trên Appstore và Google Play khi còn chưa ra mắt 1

Đơn cử chỉ sau vài tiếng mở link tải trước, trò chơi đã thu nhận hàng ngàn lượt tải game, đây được coi là một con số khủng khiếp đối với một tựa game nhập vai khi còn chưa ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, Kiếm Ma 3D Funtap đang chễm chệ ở vị trí thứ 1 TOP Game được tải nhiều nhất và TOP 1 game thịnh hành ở cả Appstore và GooglePlay.

Kiếm Ma 3D Mobile đạt Top 1 lượt tải trên Appstore và Google Play khi còn chưa ra mắt 2

Sở dĩ game mobile Kiếm Ma 3D có được một thành tích đáng nể như vậy là do bản thân sở hữu một gameplay nhập vai vừa quen vừa lạ bên cạnh một cộng đồng vô cùng đông đảo, tâm huyết luôn theo dõi và ủng hộ ngay từ những thời gian đầu. Đến nay game đã thu hút được hơn 8 ngàn thành viên hoạt động và giao lưu với nhau, cùng với đó là hơn 30 ngàn người theo dõi mọi hoạt động trên fanpage.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap
Landing: https://kiemma3d.vn/landing
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam