Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau vỏn vẹn một ngày ra mắt Kiếm Ca VNG đã sở hữu số lượng người chơi cùng một thời điểm đạt mức kỷ lục.

Người đăng: Ngày đăng: 27/12/2019 Chuyện làng game
Kiếm Ca VNG Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ca VNG Mobile

Tính đến thời điểm hiện tại, chỉ sau vỏn vẹn một ngày ra mắt game nhập vai Kiếm Ca VNG đã sở hữu số lượng người chơi cùng một thời điểm đạt mức kỷ lục.

Chỉ trong vỏn vẹn 24 tiếng kể từ khi chính thức ra mắt vào sáng ngày 26/12/2019, bom tấn Kiếm Ca VNG đã sở hữu số lượng người chơi cực khủng lên đến 50.000 game thủ cùng một thời điểm.

Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm 0

Hiện tại đã có đến 5 server được mở ra bao gồm Lạc Dương, Tương Dương, Thành Đô, Lâm An và Đại Lý. Tất cả đều nhanh chóng quá tải nhưng hiện tượng giật lag đã được cải thiện rất nhiều so với thời điểm đầu tiên vào hôm qua. Chỉ như thế cũng đã cho thấy được sức nóng khủng khiếp mà game Kiếm Ca VNG tạo ra vào những ngày cuối năm 2019.

Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm 1

Nhộn nhịp đông vui như những game đời đầu!

Có thể nói rằng Kiếm Ca VNG Mobile đã mang lại cảm giác thanh xuân mà hầu hết các game thủ đều trải qua, không khí nhộn nhịp giành nhau từng bãi quái để làm nhiệm vụ. Hàng loạt Bang Hội được lập ra và nhanh chóng full chỉ sau vỏn vẹn vài phút. Tất cả đã tạo nên một thế giới võ lâm hết sức đông vui.

Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm 2

Sở hữu tầm bảo VIP 20 triệu, đại gia vẫn không thể đứng top trong sự kiện đua top lực chiến

Hiện cuộc đua top lực chiến đang diễn ra vô cùng khốc liệt tại tất cả các server. Qua đó đại gia đầu tiên sở hữu tầm bảo VIP Cán Sa Trạc đã xuất hiện tại server S3, được biết giá trị của Cán Sa Trạc được định giá xấp xỉ 20 triệu đồng.

Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm 3
Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm 4

Sở hữu tầm bảo VIP và đứng top 1 lực chiến là thế, tuy nhiên chỉ trong tối qua, cao thủ MARS tại server S1 – Lạc Dương với 2 triệu 6 điểm lực chiến đã chính thức bị vượt qua bởi cao thủ KimCang tại server S2-Tương Dương với 2 triệu 9 điểm lực chiến.

Kiếm Ca VNG lập kỷ lục 50.000 người chơi cùng thời điểm 5
Không sở hữu Tầm Bảo quý hiểm, KimCang vẫn đứng đầu top lực chiến sau ngày đầu ra mắt

Được biết rằng, vào 9h30 sáng hôm nay ngày 27/12 server s5-Đại Lý đã chính thức ra mắt và nhanh chóng đầy khi đón chào số lượng lớn game thủ. Sức nóng của game mobile Kiếm Ca VNG tính đến thời điểm hiện tại là không phải bàn cãi, chính vì thế các game thủ đam mê kiếm hiệp không nên bỏ lỡ bom tấn kiếm hiệp 2019 này nhé!!!

Tải game Kiếm Ca VNG Tại đây
Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật