Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Game hay không hút máu là đây!

Tròn 1 tuần ra mắt tại thị trường game Việt, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ vẫn là một tựa game đấu thẻ tướng thế hệ mới thu hút được đông đảo người chơi nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 21/01/2017 Chuyện làng game
Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Tròn 1 tuần ra mắt tại thị trường game Việt, Khế Ước 5 Hiệp Sĩ vẫn là một tựa game đấu thẻ tướng thế hệ mới thu hút được đông đảo người chơi nhất.

Với những thông điệp cực kỳ hấp dẫn đánh đúng vào tâm lý của game thủ Việt như: Trở về cội nguồn game online, game chiến thuật Nhật Bản…Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile của NPH CMN Online đã có được hàng chục ngàn lượt tải về ngay trong ngày ra mắt đầu tiên. Chính vì thế, chỉ sau đó 2 ngày trò chơi đã ngay lập tức lọt vào TOP các sản phẩm HOT của bảng xếp hạng App Stores, không những thế Top trending của Google Play cũng liên tục xuất hiện từ khóa của tựa game này.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Game hay không hút máu là đây! 0

Cũng phải nói thêm để đạt được những thành công như vậy, ngoài chất lượng sản phẩm tốt thì đội ngũ vận hành của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile đã rất khôn khéo trong khâu truyền thông, marketing sản phẩm cũng như tính toán lịch trình ra mắt server rất hợp lý. Cho nên khi dạo quanh fanpage hay group của tựa game này trên Facebook, đa phần các đánh giá về sản phẩm đều rất tích cực, hầu hết đều hài lòng với cách quảng cáo thẳng, thật không dối trá.

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Game hay không hút máu là đây! 1

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ: Game hay không hút máu là đây! 2

Nếu bạn chưa biết thì Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thuộc thể loại game đấu thẻ tướng thế hệ mới. Ngoài 5 lớp nhân vật cơ bản ban đầu tương ứng với 5 vị trí Đấu Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Mục Sư, Hộ Vệ… thì người chơi còn có thể triệu hoán thêm các nhân vật khác để tạo thành một tổ đội 6 người. Đặc biệt mỗi lớp nhân vật trong game đều có đặc sắc, Thiên phú và kỹ năng tấn công riêng kết hợp kết cùng các thú nuôi hỗ trợ,…v…v…hứa hẹn nâng tính chiến thuật trong game lên cao trào. 

Trang chủ: https://5hiepsi.kul.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên