Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer

Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế đã chính thức ra mắt Ứng dụng NCOVI nhằm khuyến khích công dân tham gia khai báo y tế tự nguyện.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Chuyện làng game

Bộ Thông tin Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế đã chính thức ra mắt Ứng dụng NCOVI nhằm khuyến khích công dân tham gia khai báo y tế tự nguyện.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 ở Việt Nam và trên thế giới, việc khai báo y tế sẽ góp phần hỗ trợ cơ quan quản lý kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh và phát hiện kịp thời các trường hợp có nguy cơ nhiễm bệnh.

Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer 0

Hiện tại ứng dụng NCOVI đang hỗ trợ trên hai hệ điều hành là Android và IOS để tải và sử dụng trên điện thoại. Hôm nay, 2Game sẽ hướng dẫn bạn cách tải và điền tờ khai y tế trên máy tính bằng ứng dụng NCOVI thông qua trình Giả lập NoxPlayer nhé.

Việc khai báo y tế trên máy tính sẽ rất hữu ích đặc biệt đối với các bạn không sử dụng điện thoại thông minh mà vẫn có thể tiến hành khai báo thông tin một cách chính xác, nhanh chóng, và kịp thời theo dõi được tình hình dịch bệnh tại nhà.

Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Tại sao nhắc đến phần mềm giả lập Android trên máy tính là người ta nhớ ngay đến NOXPLAYER?

Hướng dẫn khai báo y tế thông qua ứng dụng NCOVI trên PC:

Bước 1: Tải Giả lập NoxPlayer bản mới nhất về, khởi động và mở giả lập lên để bắt đầu những trải nghiệm kỳ thú và mãn nhãn cùng game hay ứng dụng mà bạn yêu thích trên PC.

Bước 2: Vào CH Play trên Noxplayer, đăng nhập tài khoản google của bạn, sau đó tại giao diện chính của Play Store trên màn hình giả lập, các bạn nhập tên ứng dụng: NCOVI để tìm kiếm rồi chọn cài đặt.

Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer 2

Bước 3: Chờ quá trình tải và cài đặt hoàn tất, chọn vào Mở để khởi động ứng dụng NCOVI. ( thao tác giống như cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android).

Bước 4: Sau khi quá trình tải về hoàn tất, khởi động lại ứng dụng, nhập số điện thoại di động, nhận mã xác thực OTP để đăng ký ứng dụng, sau đó thực hiện khai báo thông tin như yêu cầu trong form bao gồm các thông tin như tên họ, ngày tháng năm sinh, giới tính, số CMND, quốc tịch, địa chỉ…

Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer 3

Bước 5: Sau khi điền và xác nhận chính xác thông tin, bạn có thể truy cập vào giao diện khai báo y tế của ứng dụng NCOVI để tiến hành khai báo tình hình sức khỏe của mình.

Khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI trên máy tính bằng giả lập NoxPlayer 4

Ứng dụng NCOVI còn hỗ trợ cập nhật chính xác, đầy đủ và kịp thời nhất những thông tin liên quan đến dịch Covid-19 ở trong nước và quốc tế, bạn theo dõi tại mục Home trong ứng dụng. Ngoài ra thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể tiến hành phản ánh thông tin liên quan đến cá nhân hay tổ chức nghi nhiễm Covid-19 trong mục Phản ánh.

Tải về Giả lập NoxPlayer: Tại đây
Truy cập Fanpage Facebook NoxPlayer: Tại đây

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt