[Infographic] Thợ Săn Huyền Thoại mobile thành công như nào ở thị trường toàn cầu?

Với thành công của Thợ Săn Huyền Thoại tại thị trường nước ngoài mà ngay khi có thông tin về Việt Nam trò chơi này đã nhanh chóng thu hút rất đông game thủ quan tâm.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2018 Chuyện làng game
Thợ Săn Huyền Thoại

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thợ Săn Huyền Thoại

Với thành công của Thợ Săn Huyền Thoại tại thị trường nước ngoài mà ngay khi có thông tin về Việt Nam trò chơi này đã nhanh chóng thu hút rất đông game thủ quan tâm.

Khi mới ra mắt trên thị trường Châu Á, Thợ Săn Huyền Thoại (tên gốc tiếng anh là Hunter Age Mobile) ngay lập tức tạo nên một cơn sốt thực sự, bởi đi đến đâu, game cũng gặt hái được những thành tích ấn tượng. Nhờ sức nóng của mình, Thợ Săn Huyền Thoại dễ dàng vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạnh những tựa game đang hot nhất trên Googleplay & Appstore.

Với thành công của Thợ Săn Huyền Thoại tại thị trường nước ngoài, thông tin về trò chơi chính thức ra mắt tại Việt nam lại càng gây chú ý cho game thủ nhất là khi đây lại là món mới, độc và đáng thử! Hãy cùng 2Game.vn bọn mình khám phá những thành tựu đã đưa Thợ Săn Linh Hồn thành hiện tượng toàn cầu nhé:

[Infographic] Thợ Săn Huyền Thoại mobile thành công như nào ở thị trường toàn cầu? 0

Được biết Thợ Săn Huyền Thoại đang có những phần quà Giftcode vô cùng giá trị gửi đến các tân thủ, các độc giả hãy tải game và đăng nhập Tại đây.

Trang chủ: https://thosanhuyenthoai.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thosanhuyenthoai.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap