Hoảng hồn với nữ khách ngồi đồng quán net đến tận 10 ngày

Một chủ quán net tại Quận 9 phải phát hoảng khi khách hàng nữ của mình đã cắm chốt tại phòng máy suốt 10 ngày trời.

Người đăng: Ngày đăng: 22/12/2015 Chuyện làng game

Một chủ quán net tại Quận 9 phải phát hoảng khi khách hàng nữ của mình đã cắm chốt tại phòng máy suốt 10 ngày trời, đặc biệt là cô gái này chỉ mặc duy nhất một bộ quần áo, không hề tắm rửa và thậm chí là đã không ăn trong 2 ngày gần nhất.

10 ngày trở lại đây lại xuất hiện thêm một thánh nữ cũng không phải games thủ mà chỉ mở máy coi phim, facebook, đọc tin tức. Mấy ngày đầu còn có người tới trả tiền rồi chở đi đâu khoản 30 phút rồi quay lại với một mớ đồ ăn. Nhưng khoảng hai ngày nay không thấy ai tới trả tiền và mua đồ ăn, nghĩa là em ấy nhịn ăn, nhịn uống hai ngày nay rồi. Và còn có một điều khủng khiếp là từ khi xuất hiện cho đến nay trên người em ấy chỉ duy nhất một bộ đồ trên người, không tắm, không đánh răng khiến em ấy trở thành đệ nhất mùi trong quán” – Anh Ngô Văn Quân, chủ quán Star Net bức xúc kể lại.

Hoảng hồn với nữ khách ngồi đồng quán net đến tận 10 ngày 0

Hoảng hồn với nữ khách ngồi đồng quán net đến tận 10 ngày 1

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10