Hiệp Khách Giang Hồ Gamota bất ngờ xuất hiện trên tivi trong trận bóng nảy lửa giữa Việt Nam và Syria

Đây là lần đầu tiên có một tựa game online xuất hiện quảng cáo trên sóng truyền hình mà lại ngay trong trận đấu kinh điển của đội tuyển Olympic Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2018 Chuyện làng game
Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Đây là lần đầu tiên có một tựa game online xuất hiện quảng cáo trên sóng truyền hình mà lại ngay trong trận đấu kinh điển của đội tuyển Olympic Việt Nam vào tối ngày hôm qua (27/8).

Cụ thể video quảng cáo game online Hiệp Khách Giang Hồ Gamota (HKGH Mobile) bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình của VTC3 chỉ ít phút trước khi trận đấu tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria chính thức bắt đầu vào tối ngày hôm qua (27/8/2018). Mặc dù chỉ xuất hiện với độ dài 15 giây nhưng video quảng cáo này đã khiến rất nhiều người bất ngờ, đặc biệt là giới mộ đạo game.

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota bất ngờ xuất hiện trên tivi trong trận bóng nảy lửa giữa Việt Nam và Syria 0

Đây có lẽ là lần đầu tiên tại Việt Nam có một sản phẩm game online chính thống được quảng cáo trên sóng truyền hình, ngay trong một sự kiện thể thao thu hút hàng triệu người xem. Vốn dĩ từ trước đến nay, game online là nhãn hàng khá nhạy cảm và chưa bao giờ công khai quảng cáo trên sóng truyền hình. Vì vậy sự xuất hiện của HKGH Mobile trên sóng VTC3 (và được tiếp sóng trên các kênh truyền hình khác) được coi là một tín hiệu đáng mừng cho làng game Việt.

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota bất ngờ xuất hiện trên tivi trong trận bóng nảy lửa giữa Việt Nam và Syria 1
Game thủ bất ngờ khi HKGH Mobile xuất hiện trên TV

Nếu bạn chưa biết thì HKGH Mobile là tựa game nhập vai 3D do công ty cổ phần Gamota phát hành tại thị trường Việt Nam đầu tháng 7/2018. Ngay khi vừa ra mắt, trò chơi đã hút một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm và nhận được những đánh giá tích cực cả về đồ họa lẫn gameplay.

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota bất ngờ xuất hiện trên tivi trong trận bóng nảy lửa giữa Việt Nam và Syria 2

Trao đổi với phóng viên, đại diện truyền thông của Gamota xác nhận đây là một phần trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm HKGH Mobile của đơn vị này. Phía Gamota cũng tiết lộ đang ấp ủ những chiến dịch truyền thông lớn trên các phương tiện truyền thông trong thời gian tới.

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota bất ngờ xuất hiện trên tivi trong trận bóng nảy lửa giữa Việt Nam và Syria 3
Nhiều người “đoán già, đoán non” về việc Olympic Việt Nam sẽ tham gia quảng cáo cho HKGH Mobile?!

Có thể thấy Gamota là đơn vị phát phát hành game rất mạnh tay trong việc mời các Kols tham gia quảng bá cho các sản phẩm của mình từ trước đến nay như Duy Mạnh, Hoa Vinh, Trâm Anh,… Do đó sự xuất hiện của tvc quảng cáo của HKGH Mobile trên sóng truyền hình vừa qua khiến nhiều người nghi ngờ về việc Gamota sẽ “chịu chi” để mời cả đội tuyển Olympic Việt Nam tham gia các hoạt động quảng bá cho tựa game này trong tương lai?!

Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771
Fanpage: https://www.facebook.com/hkgh.gamota
Group: https://www.facebook.com/groups/hkgh.gamota

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021