GTV Plus 2.0 đốt nóng không khí đầu năm 2021 với giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại

Với mục tiêu tạo sân chơi cho game thủ trên nền tảng mới mẻ này, giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại đã được GTV Plus 2.0 tổ chức dịp đầu năm.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2021 Chuyện làng game

Với mục tiêu tạo sân chơi cho game thủ trên nền tảng mới mẻ này, giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại đã được GTV Plus 2.0 tổ chức dịp đầu năm.

Không chỉ là màn khởi động cho năm 2021 mà đây còn là bước đầu trong định hướng của GTV nhằm xây dựng những đấu trường chuyên nghiệp xuyên suốt năm nay – để cộng đồng giải trí cũng như so tài kỹ năng.

GTV Plus 2.0 đốt nóng không khí đầu năm 2021 với giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại 0

Theo đó vào thời điểm GTV Plus 2.0 phiên bản Open Beta, nền tảng này đã “hớp hồn” game thủ bằng hàng loạt tính năng HOT cùng giải đấu đỉnh cao AoE Đế Chế Huyền Thoại với tổng giải thưởng lên tới 20.000.000 VNĐ cùng hàng nghìn quà tặng outgame xịn sò khác. Sau gần 1 tuần mở đăng ký, đã có 100 team trên khắp cả nước đăng ký để chinh chiến trong giải.

GTV Plus 2.0 đốt nóng không khí đầu năm 2021 với giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại 1

Với thể thức huyền thoại 2vs2 Assyrian – Yamato – thứ mà nhiều game thủ Đế Chế đã quá quen thuộc bài vở – tuy vậy không thể nói rằng các trận đấu trong AoE Đế Chế Huyền Thoại  thiếu hấp dẫn được. Khi người chơi đã và đang sáng tạo ra những kiểu chiến thuật mới mẻ để làm “bất ngờ” đối thủ.

GTV Plus 2.0 đốt nóng không khí đầu năm 2021 với giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại 2

Có thể bạn muốn xem thêm: GTV Plus 2.0 mang đến những cải tiến vượt trội so với bản 1.0

Ghi nhận với những team hiện đang tham gia giải đấu thì tất cả đều phải khen ngợi sự tiện dụng mà GTV Plus 2.0 mang lại khi với bảng xếp hạng elo chi tiết giúp phân hạng người chơi rõ ràng.Song song với hệ thống rank đấu, report chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tốt nhất trong quá trình trải nghiệm các tựa game.

GTV Plus 2.0 đốt nóng không khí đầu năm 2021 với giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại 3

AoE Đế Chế Huyền Thoại chỉ là khởi đầu nhẹ nhàng, khi GTV sẽ còn lên kế hoạch và tổ chức cho vô số những giải đấu khác diễn ra. Nếu bạn muốn khẳng định bản thân mà chưa biết nên tìm kiếm ở đâu thì hãy thử ngay tại nền tảng GTV Plus 2.0, nơi các giải đấu mới mẻ cùng tiền thưởng hấp dẫn sẽ liên tục được cập nhật.

Hiện giải đấu AoE Đế Chế Huyền Thoại vẫn đang diễn ra, toàn bộ các trận đấu sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage: https://www.facebook.com/gametvplus

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản