GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game

Warcraft 3, AOE, Counter Strike – những tựa game này đều được GTV Plus 2.0 kết nối trong lúc mang lại những trải nghiệm mới cho cộng đồng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/01/2021 Chuyện làng game

Warcraft 3, AOE, Counter Strike – tất cả những tựa game này đều được GTV Plus 2.0 kết nối trong lúc mang lại những trải nghiệm mới cho cộng đồng.

Một phần ký ức của game thủ Việt luôn gắn bó cùng với nền tảng chơi game trên mạng LAN. Không cần nói nhiều, ngay lập tức các bạn sẽ nghĩ ngay đến Garena LAN Games – khi nền tảng này đã đồng hành với cộng đồng gamer từ những ngày đầu với các tựa game hot như AoE hay các bản mod của WarCraft 3 như DotA, Pokemon, DDAY.

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 0

Và thậm chí đây còn là nơi đặt nền móng cho thể thao điện tử Việt Nam với những tên tuổi lớn như đã thành huyền thoại như Saigon Starsboba, Chim Sẻ Đi Nắng… Các trận LAN Game được xem như một phần tuổi trẻ dang dở của nhiều người, và là nơi đầu tiên gắn kết cộng đồng game thủ cùng phát triển để có được một nền eSports của Việt Nam như hiện nay.

Sau hơn 1 thập kỷ thăng trầm gắn bó với eSports Việt, Garena LAN Games đã chính thức ngưng phát hành vào thời điểm cuối 2019 và đầu năm 2020. Tuy vậy với hi vọng được góp một tay giúp game thủ có thể tìm lại những miền ký ức của ngày nào, GameTV Plus (và nay là GTV Plus 2.0) được ra đời như một ứng dụng thay thế để giúp người chơi có thể cùng nhau kết nối như thời xưa cũ.

GTV Plus (tên trước là GameTV Plus) được ra mắt ngay sau khi Garena LAN Game bị khai tử và cũng đạt được một số thành tựu nhất định cho mình. Đến thời điểm này sau khi đã tham khảo ý kiến từ người dùng và có cho mình những nâng cấp cần thiết, thì mới đây GTV Plus 2.0 đã chính thức được Open Beta cho cộng đồng trải nghiệm.

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 1

GTV cho biết thêm, dù mang tên 2.0 nhưng đây không phải là bản nâng cấp từ GTV Plus mà chúng là 2 phiên bản riêng biệt với nhau. Người dùng phải tạo tài khoản mới khi sử dụng GTV Plus 2.0 và GTV Plus 1.0 vẫn hoạt động bình thường.

Ngay lúc này, bạn có thể dễ dàng tải cả hai tại trang chủ của sản phẩm:

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 2

Về cơ bản thì GTV Plus 2.0 vẫn mang đến nền tảng để cộng đồng game thủ cùng kết nối qua mạng LAN ảo. Tất nhiên vẫn có những ưu điểm riêng để mang đến một trải nghiệm chơi game mạnh mẽ và đầy tân tiến trong những ngày đầu năm mới 2021.

Theo đó thứ mà nhiều người cảm thấy tiện dụng nhất chính là việc GTV Plus 2.0  đã tích hợp sẵn bộ công cụ tải các tựa game tương ứng mà nền tảng hỗ trợ. Chúng bao gồm Age of Empire bản R2R và bản HD, Counter Strike version 1.1 và Warcraft 3 1.23 và 1.24.

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 3

Có thể bạn muốn xem thêm: SpongeBob SquarePants: Battle for Bikini Bottom – Phiên bản remake sắp ra mắt mobile

Với những tựa game cũ như Warcraft 3 hay AOE thì việc có thể tải game trực tiếp từ hệ thống sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian và công sức hơn là phải lọ mọ tìm kiếm trên các web tải game. Việc này cũng góp phần giúp đồng bộ phiên bản và tránh những rủi ro phát sinh trong quá trình tải game cho người chơi.

Khi vào trận thì những ưu điểm về hỗ trợ voice chat, cùng hệ thống ping chống giật lag ưu việt, report và anti hack mạnh mẽ khiến người dùng cảm thấy GTV Plus 2.0 mang đến một môi trường chơi game đầy tính chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó không thể thiếu đặc sản chính là những phòng chat đặc biệt được chia ra thành từng khu vực cho mỗi dòng game. Người dùng có thể nhắn tin để trao đổi hay rủ bạn bè cùng tham gia chơi nhanh chóng và dễ dàng.

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 4

Ngoài ra tại GTV Plus 2.0 thì bạn còn có thể thoải mái bộc lộ bản thân mình thông qua hệ thống khung chat, frame và avatar riêng biệt, cho đến những emote cực kì dễ thương, “bựa” được lấy từ hình ảnh của các tựa game như Warcraft hay Age of Empire. Được biết đây là những đặc quyền cho những game thủ nạp VIP của GTV Plus 2.0, tuy vậy mức giá cũng khá mềm cho những ai quan tâm và muốn gắn bó lâu dài với nền tảng này.

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 5
GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 6

Bên cạnh đó hệ thống tính elo của GTV Plus 2.0 (mới chỉ hỗ trợ cho AOE) chắc chắn sẽ làm game thủ cảm thấy thích thú khi giờ đây đã có một hệ thống tính rank,thứ hạng của người chơi một cách dễ dàng và qua đó tạo nên một cảm giác tranh đua trong một môi trường chuyên nghiệp – tạo tiền đề để người chơi tham gia những giải đấu hay event sau này được GTV tổ chức.

GTV Plus 2.0 chào năm mới bằng loạt nâng cấp đáng giá cho nền tảng chơi LAN Game 7

GTV Plus 2.0 cho thấy nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để góp phần khẳng định vị thế của 1 trong những nền tảng chơi game hàng đầu tại Việt Nam. Hãy tham gia vào cộng đồng và một lần nữa trải nghiệm lại cảm giác của những trận LAN Games nảy lữa như thời xưa cùng GTV Plus 2.0.

Tải GTV Plus 2.0 tại: https://landingopen.gtvplus.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên