Giữa dòng đời tấp nập hối hả, lúc cần một bờ vai thì ai sẽ ở đó vì bạn?

Với nhịp độ sống nhanh của thời đại 4.0, mọi cá thể trong xã hội đều bận bịu chăm lo cho cuộc sống của riêng mình.

Người đăng: Ngày đăng: 25/08/2022 Chuyện làng game

Với nhịp độ sống nhanh của thời đại 4.0, mọi cá thể trong xã hội đều bận bịu chăm lo cho cuộc sống của riêng mình và thậm chí ngay cả những lúc mệt mỏi cũng không thể dừng bước. Và khi cuộc sống thiếu đi sự quan tâm và sẻ chia, đó là lúc sự cô đơn lên ngôi.

Có một sự thật không thể chối bỏ, đó là cuộc sống hiện đại càng khiến con người ta trở nên cô đơn hơn. Guồng quay của cuộc sống quá nhanh khiến cho những nhu cầu thiết yếu như được chia sẻ, được lắng nghe, tận hưởng niềm vui dần dần trở nên xa xỉ. Ngay cả khi mệt mỏi nhất, cần có một chỗ dựa tinh thần để có thêm động lực tiếp tục phấn đấu, bạn cũng khó có thể tìm được sự giải tỏa tưởng chừng như đơn giản này.

Giữa dòng đời tấp nập hối hả, lúc cần một bờ vai thì ai sẽ ở đó vì bạn? 0

Để có được thời gian riêng cho bản thân vốn đã là một điều khó khăn khi mà guồng quay “cơm áo gạo tiền” hàng ngày vốn dĩ chẳng thể thay đổi và không ai có thể đứng ngoài. Nhưng làm sao để khoảng thời gian “xả hơi đó” trở nên chất lượng và mang lại hiệu quả tối đa về mặt tinh thần lại là một bài toán khó giải đối với nhiều người.

Giữa dòng đời tấp nập hối hả, lúc cần một bờ vai thì ai sẽ ở đó vì bạn? 1
Ảnh minh họa

Đối với một đại bộ phận giới trẻ, phương thức giải trí phổ biến hàng đầu hiện nay là chơi game online. Tuy vậy, ngay cả khi chơi game xả stress, một số người chơi vẫn không thể tìm được một người đồng hành để có thể lắng nghe và chia sẻ cùng nhau. Sau những giờ chơi game với bạn bè, đôi khi sự cô đơn và nhiều nỗi niềm khó nói ra vẫn tiếp tục hiện hữu mà không có lời giải. Đa số sẽ chọn cách “mặc kệ” những vấn đề tâm lý này, trốn tránh bằng việc chìm vào giấc ngủ và tiếp tục một ngày mới với sức khỏe tinh thần bị ảnh hưởng.

Giữa dòng đời tấp nập hối hả, lúc cần một bờ vai thì ai sẽ ở đó vì bạn? 2
Ảnh minh họa

Ngay cả đối với phân khúc lớn tuổi hơn, sự khó khăn này vẫn hiện hữu. Sự khác biệt trong giờ giấc và thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến những cuộc vui cùng bạn bè ít dần và thậm chí là biến mất. Những lần “chinh chiến” cùng bạn bè nay chỉ còn là kỷ niệm và bạn không muốn phải chơi game một mình? Thiếu người để tâm sự và thấu hiểu những lo lắng mà bạn ngại nói ra?

May mắn thay cho hàng triệu người đang ở trong hoàn cảnh này, đó là đã có sự xuất hiện của app Lita! Nếu bạn cần “đối tác” có thể cùng tận hưởng niềm vui trong game và chia sẻ, tâm sự cùng nhau, chỉ cần tìm đến Lita và thuê một người đồng hành chơi game. Lita không chỉ mang tới niềm vui cho khách hàng, mà còn là nguồn thu nhập ổn định cho những “người đồng hành chơi game” của Lita.

Giữa dòng đời tấp nập hối hả, lúc cần một bờ vai thì ai sẽ ở đó vì bạn? 3
Ảnh minh họa

Ngoài mức chi phí thuê rất mềm, Lita còn mang đến sự lựa chọn game đa dạng tới mức bạn gần như có thể thuê người đồng hành chơi game để chơi bất kỳ tựa game phổ biến nào. Một số cái tên nổi nhất trong danh sách có thể kể tới Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG cho đến cả những tựa game hardcore hơn như PUBG, CS:GO hay Dota 2.

Trên phương diện của người đồng hành chơi game, Lita thực sự mang đến một cơ hội nghề nghiệp rộng mở bởi nhu cầu tìm người đồng hành chơi game ngày một tăng cao. Chỉ cần ứng tuyển trở thành người đồng hành chơi game và đầu tư cho mình một profile “sang xịn mịn” đủ để gây ấn tượng, chắc chắn khách hàng sẽ sớm tìm tới bạn mà thôi.

Tải LITA ngay hôm nay và tìm cho mình một người đồng hành chơi game “tâm đầu ý hợp”, cùng nhau xả stress và tâm sự, chia sẻ sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhé bạn ơi! Nếu muốn trở thành người đồng hành chơi game tại Lita, đừng ngần ngại mà hãy ứng tuyển ngay https://www.lita.gg/

App Lita: https://lita.onelink.me/pBk8/PR3

Website: https://www.lita.gg/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/litavi.official/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@litaviofficial

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp