Tình Kiếm 3D mở đầu cho xu hướng làm game kiếm hiệp là phải có giải đấu!

Giải đấu Cực Phẩm Võ mùa 2 chỉ vừa mới kết thúc ít ngày nhưng dư âm của giải đấu đã ăn sâu vào trong tâm trí của cộng đồng Tình Kiếm 3D Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 12/06/2019 Chuyện làng game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Giải đấu Cực Phẩm Võ mùa 2 chỉ vừa mới kết thúc ít ngày nhưng dư âm của giải đấu đã ăn sâu vào trong tâm trí của cộng đồng Tình Kiếm 3D Mobile.

Vượt qua sự kỳ vọng của NPH Funtap, giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 đã kết thúc và tìm ra được Đại Minh Chủ mới. Dẫu biết rằng cuộc chơi nào cũng sẽ có người thắng kẻ thua, nhưng cái cốt lõi không phải chỉ dừng lại ở những danh hiệu cao quý hay những phần quà có giá trị lớn mà chính là tình đoàn kết của các game thủ với nhau. Người thắng thì vui vẻ còn người thua thì hân hoan cổ vũ và tiếp tục theo dõi chặng đường của giải đấu.

Tình Kiếm 3D mở đầu cho xu hướng làm game kiếm hiệp là phải có giải đấu! 0

NPH Funtap đã thành công khi đem đến một sân chơi giải trí vô cùng bổ ích đến với người chơi, còn phía những người nằm trong ban tổ chức. Mặc dù không xuất hiện nhiều nhưng những gì họ làm thì không phải bất kỳ ai cũng có thể thấy được.

Để giải đấu được vận hành một cách êm xuôi, họ đã nỗ lực làm việc không biết mệt mỏi chỉ với duy nhất một tiêu chí đó là “game thủ vui là chúng tôi vui”. Thế mới thấy được tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ từ khâu tổ chức giải đấu cho đến cách làm việc của ban tổ chức.

Tình Kiếm 3D mở đầu cho xu hướng làm game kiếm hiệp là phải có giải đấu! 1

Nói đến sự thành công của giải đấu Cực Phẩm Võ Học mùa 2 thì chắc chắn không thể không nhắc đến những cộng lao to lớn của cộng đồng Tình Kiếm 3D và các game thủ. Họ không chỉ đem đến sự nhiệt huyết của mình cũng như những đóng góp về game mà họ chính là động lực duy nhất để NPH tiếp tục làm việc và phát triển.

Tình Kiếm 3D mở đầu cho xu hướng làm game kiếm hiệp là phải có giải đấu! 2

Thế mới thấy được, Tình Kiếm 3D Mobile đang thể hiện mình xứng đáng là một trong những game ăn khách nhất trong thời điểm hiện tại. Từ cái tâm của NPH cho đến chất lượng của game, hay độ khủng của cộng động và những bản update lớn nhỏ được diễn ra liên tục trong tháng. Và giải đấu lần này chỉ là một phần trong chuỗi sự kiện khổng lồ mà NHP Funtap sắp sửa đem đến với game thủ Tình Kiếm.

Tình Kiếm 3D mở đầu cho xu hướng làm game kiếm hiệp là phải có giải đấu! 3

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của game thủ, NPH Funtap đã lên lộ trình cho chuỗi sự kiện khủng trong thời gian sắp tới.

Trang chủ:https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
23/10
11:00

Tình Kiếm 3D


S88 / Funtap

23/10
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S14 / YGame

23/10
11:00

Mộng Chinh Đồ


S6 / Vega Game

23/10
11:00

Chúa Công Chạy Mau


S3 / Vega Game

23/10
14:00

Cửu Thiên 3


S2 / CMN Online

+ đọc tiếp

Game nhập vai kiếm hiệp quốc dân Đào Hoa Kiếm Mobile