Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn

Đó là con số mà NPH Garena đã chia sẻ với báo giới trong buổi lễ ra mắt phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn diễn ra vào tối ngày 10/8/2017 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Chuyện làng game
Blade and Soul Việt Nam

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Blade and Soul Việt Nam

Đó là con số mà NPH Garena đã chia sẻ với báo giới trong buổi lễ ra mắt phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn diễn ra vào tối ngày 10/8/2017 vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh.

Tối ngày 10/08/2017 vừa qua, công ty Vietnam Esports hay còn được giới game thủ biết đến qua tên gọi Garena đã công chiếu phần 1 của phim điện ảnh ngắn mang tên “Sứ mệnh người được chọn” tại rạp CGV Vivo City, Quận 7, TP.HCM. Phim ngắn là một trong những bước đi đột phá trong việc quảng bá game bom tấn Blade and Soul hiện đang rất gây chú ý tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 0

Có mặt tại buổi họp báo, đạo diễn Hàm Trần chia sẻ đây là một dự án đầy thử thách, bởi nội dung phim yêu cầu sử dụng nhiều cảnh quay kĩ xảo hiện đại. Trong khi khâu tiền kì, hậu kì của bộ phim lại được chuẩn bị và thực hiện công phu trong thời gian rất ngắn. Vì thế mà cả đoàn phải làm việc liên tục trong 4 ngày, mỗi ngày 20 tiếng và quay 90% trên phông xanh. Chínhh vì thế dù là một bộ phim ngắn nhưng số lượng shot kĩ xảo của phim tương đương với một bộ phim dài, thời gian dựng và thực hiện kĩ xảo lại vô cùng áp lực.

“Nói chung Blade & Soul: Sứ mệnh người được chọn quả thực là một dự án tốn rất nhiều chất xám cũng như nỗ lực của đoàn làm phim. Tuy nhiên đạo diễn cảm thấy may mắn là các diễn viên đã bắt nhịp rất nhanh với vai diễn, thể hiện thành công hình tượng nhân vật và cá tính của bản thân mình” – đạo diễn Hàm Trần nói.

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 1

Về phần mình, diễn viên Johnny Trí Nguyễn tỏ ra rất hào hứng vì dự án phim lần này một cách trùng hợp với một dự án mà anh cùng đạo diễn Hàm Trần đã ấp ủ thực hiện từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Anh cho rằng đây thực sự là một cái “duyên” vì đây là thể loại phim hành động giả tưởng mà anh yêu thích cũng như gắn liền với nghiệp võ thuật của mình bấy lâu.

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 2

Còn Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Vai diễn Sát Thủ trong phim Sứ mệnh người được chọn không chỉ là một nhân vật giỏi võ thuật, mà còn là người khéo léo sử dụng những công cụ chiến đấu. Họ không chỉ cần sự lạnh lùng mà phải có năng lực vượt qua giới hạn con người. So với những vai diễn trước đây, thì Sát Thủ là một trải nghiệm mới lạ và cuốn hút với tôi”.

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 3

Nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn lại thật thà chia sẻ đây là lần đầu tiên anh “đánh liều” tham gia vào một vai diễn hành động như vậy. Anh kể về những buổi tập luyện liên tục, ê ẩm người vì anh chưa bao giờ phải vận động mạnh và liên tục như vậy. Trong phim Soobin không chỉ học kiểm soát thanh kiếm mà còn phải điều khiển hướng đi của lưỡi kiếm để thể hiện sự thoát tục, uyển chuyển của hệ phái này trong game Blade and Soul.

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 4

Quay trở lại với phim ngắn Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn, đây được đánh giá là ý tưởng quảng bá game đầy táo bạo của NPH Garena Việt Nam tại làng game Việt. Với kinh phí 10 tỷ đồng đầu tư sản xuất và hàng tỷ động để tuyên truyền rộng rãi về sau này. Theo đó phim quy tụ dàn diễn viên đình đám bậc nhất của điện ảnh Việt Nam như nam diễn viên hành động Johny Trí Nguyễn hay ca sỹ, diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân. Hay sự góp mặt của một số tên tuổi hiện đang được giới trẻ yêu thích như Will, Jun Vũ, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, hot girl Kiều Trinh,…

Nội dung phim Sứ Mệnh Người Được Chọn sẽ xoay quanh cuộc chiến bảo vệ thế giới của 7 hiệp sĩ với quái vật bọ cạp đến từ thế giới bóng tối. Bản hoàn chỉnh của phim dự kiến được ra mắt khán giả vào ngày 15/08/2017 trên trang chủ game Blade and Soul Việt Nam.

Trang chủ https://bns.garena.vn/

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 5

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 6

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 7

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 8

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 9

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 10

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 11

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 12

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 13

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 14

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 15

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 16

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 17

Garena tốn hết 10 tỷ đồng để làm phim Blade and Soul: Sứ Mệnh Người Được Chọn 18

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này