Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam – Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất

Mới đây đại diện NPH Gamota đã xác nhận thông tin đã nắm trong tay game mobile Survival Heroes và dự kiến sớm ra mắt người chơi vào đầu năm 2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 16/11/2018 Chuyện làng game
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

Nhà phát hành:

Survival Heroes Việt Nam

Ngay sau bản tin Survival Heroes đã cập bến làng game Việt do 2Game.vn bọn mình đăng tải vào hồi đầu tháng 11/2018 thì mới đây đại diện NPH Gamota cũng đã xác nhận thông tin trên là hoàn toàn chính xác và dự kiến sản phẩm sớm được đơn vị ra mắt người chơi vào đầu năm 2019 tới. Đây được đánh giá là tựa game Thể thao điện tử thế hệ mới khi kết hợp giữa kiểu chơi sinh tồn thú vị và thi đấu MOBA đặc trưng hiện nay.

Nếu bạn chưa biết thì Survival Heroes là tựa game mobile lấy chủ đề Sinh tồn kết hợp lối chơi MOBA đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, hứa hẹn  mang đến những trải nghiệm sống còn cực kỳ hồi hộp và đầy rẫy những bất ngờ nghẹt thở. Sau khi nhảy dù với 60 người khác từ máy bay xuống bản đồ luôn bị bóp nghẹt lại và cuộc chiến sinh tử bắt đầu. Nơi đây chỉ tồn tại một quy tắc duy nhất: Chạy – tiêu diệt – hoặc bị giết. Người chơi phải nhanh chóng tìm kiếm vũ khí, vật dụng cần thiết rải rác khắp nơi trên đảo để sinh tồn và hạ gục những người chơi khác.

Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam - Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất 0

Nổi bật với hệ thống vũ khí mở, người chơi sẽ được tự do biến thân thành những lớp nhân vật khác nhau với lối chiến đấu cũng hoàn toàn khác nhau. Tương ứng với mỗi món vũ khí, người chơi sẽ phải xây dựng bảng ngọc, hệ thống trang bị phù hợp để tối đa hóa sức mạnh.

Bên cạnh đó là hệ thống trang bị đa dạng giúp người chơi có thể thỏa sức xây dựng nhân vật trong màn chơi để sinh tồn. Tiếp đến là hệ thống bảng ngọc hỗ trợ đa dạng để người chơi có thể tự do xây dựng nhân vật theo từng tình huống trong màn chơi. Bạn có thể xoay chuyển bảng ngọc tương ứng với từng loại Vũ khí bạn kiếm được trong màn chơi.

Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam - Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất 1

Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam - Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất 2

Và cũng như bao dòng game sinh tồn khác, khu vực an toàn liên tục thu nhỏ bởi các vòng bo siết chặt buộc người chơi phải vận dụng tất cả kỹ năng, tư duy và sự nhạy bén của mình để ẩn nấp, tìm kiếm đồ tiếp tế, tập kích kẻ địch bất ngờ với mục tiêu trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Ở phiên bản hiện tại  Survival Heroes Việt Nam cho phép người chơi có thể trải nghiệm solo hoặc phối hợp cùng 1-3 chiến hữu và trở thành đội cuối cùng, hạ gục tất cả để đứng trên đỉnh cao sinh tồn!

Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam - Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất 3

Gamota xác nhận đã nắm trong tay Survival Heroes Việt Nam - Game MOBA kết hợp Sinh tồn độc nhất 4

Có thể thấy Survival Heroes Gamota hội tụ đủ tố chất để trở thành một game eSports đỉnh cao trong năm 2019. Với gameplay kết hợp giữa 2 thể loại đang vốn thịnh hành hiện nay là Sinh tồn và MOBA chắc chắn trò chơi sẽ đem tới một luồng gió mới tới cộng đồng game thủ chuộng dòng Thể thao điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra Survival Heroes Mobile còn có rất nhiều hệ thống hấp dẫn khác như  hệ thống vũ khí đa dạng, hệ thống bảng ngọc bổ trợ biến tấu, bảng xếp hạng leo rank công bằng, chế đội chơi Solo, Dou và Squad đầy thú vị chắc chắn sẽ là tựa game bom tấn số 1 tại Việt Nam khi chính thức ra mắt thị trường.

Landing Page: https://bit.ly/2HttrYJ
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile