Gamota hợp tác với ông lớn IGG phát hành game Lords Mobile tại Việt Nam

Vừa qua NPH Gamota đã phát đi thông báo chính thức về việc đặt bút ký kết hợp tác đồng phát hành tựa game Lords Mobile với IGG tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 16/08/2019 Chuyện làng game

Vừa qua NPH Gamota đã phát đi thông báo chính thức về việc đặt bút ký kết hợp tác đồng phát hành tựa game Lords Mobile với IGG tại thị trường Việt Nam.

NPH Gamota hợp tác với IGG để đồng phát hành tựa game Lords Mobile tại thị trường Việt Nam một cách hợp pháp, đảm bảo quyền lợi giữa hai bên song phải chấp hành luật pháp Việt Nam hiện hành. Hiện tại trò chơi đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý cần thiết để được cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Gamota hợp tác với ông lớn IGG phát hành game Lords Mobile tại Việt Nam 0

Nếu bạn chưa biết thì Lords Mobile là sản phẩm game chiến lược thời gian thực (RTS) nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Sản phẩm này được phát hành toàn cầu bởi IGG – công ty có trụ sở chính tại Singapore và là một trong những NPH lớn trên toàn cầu khi đã đặt trụ sở của mình tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Belarus, Thái Lan, Philippines và Hồng Kông…

Dù chưa có trụ sở tại thị trường Việt Nam, song với tham vọng đưa Lords Mobile trở thành một tựa game RTS quốc dân, IGG đã phối hợp với NPH Gamota để đưa khái niệm đồng phát hành tại thị trường Việt Nam đến gần hơn với game thủ mà bước khởi động đầu tiên chính là sản phẩm Lords Mobile.

Gamota hợp tác với ông lớn IGG phát hành game Lords Mobile tại Việt Nam 1

Tất cả những yếu tố cần thiết được yêu cầu bởi Bộ Thông tin và Truyền thông như giấy phép phát hành, hệ thống kênh nạp, hệ thống truyền thông… đều đã được NPH Gamota phối hợp với IGG thực hiện một cách đúng đắn và đầy đủ.

Như vậy Lords Mobile Việt Nam chính là một trong những tựa game tiên phong được vận hành tại làng game Việt theo cơ chế co publishing – đồng phát hành, mở ra một xu thế mới với các công ty nước ngoài muốn phát hành sản phẩm của mình tại Việt Nam.

Điều này cũng đảm bảo quyền lợi của các NPH và phát triển trên thế giới muốn phát hành sản phẩm của mình một cách hợp pháp tại Việt Nam, đồng thời tạo dựng một môi trường cạnh tranh lành mạnh giữa các NPH trong nước và quốc tế.

Trang chủ: https://lordsmobile.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/LordsMobileVN/       
Kênh nạp: https://pay.gamota.com/game/detail/lordsmobile


Gamota trực thuộc Appota Group, là một trong những NPH Game tại Việt Nam. Trong vòng bảy năm qua, Gamota đã phát triển thành một trong ba NPH lớn nhất tại Việt Nam với trên 80 sản phẩm game. Công ty đã hợp tác với một loạt các NPH Game lớn trong khu vực như IGG, Nexon, Super Evil Megacorp.. trong việc mang lại những trải nghiệm giải trí mới cho hơn 14 triệu khách hàng của Gamota. Gamota đã trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy đối với các công ty nước ngoài muốn đặt chân vào thị trường Việt Nam một cách hợp pháp.

Cùng với công ty mẹ là Appota Group, công ty đang có những bề dày thành tích ấn tượng:

-Phát hành hơn 80 sản phẩm Game chất lượng.

-14 triệu game thủ active và phủ hơn 50 triệu người dùng trong hệ sinh thái phát hành Game.

-Là đối tác duy nhất triển khai hệ thống Gaming Streamer của Facebook với hơn 300 KOL.

-Là đối tác cấp cao Facebook về Mobile Game App Marketing.

-Trực thuộc hiệp hội Mobile Marketing Association.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay