Gamevil và những đóng góp đáng ghi nhận cho game thủ Việt

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của NPH GAMEVIL - Hàn Quốc cho sự phát triển của làng game Việt trong thời gian vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2016 Chuyện làng game
Devilian Mobile

ARPG / Game mobile

Nhà phát hành:

Devilian Mobile

Không thể phủ nhận những đóng góp to lớn của NPH GAMEVIL – Hàn Quốc cho sự phát triển của làng game Việt trong thời gian vừa qua.

Dù chào sân muộn màng hơn những nhà phát hành khác, song với lịch sử phát triển hơn 15 năm và danh tiếng lừng lẫy được khẳng định tại nhiều thị trường khác nhau, GAMEVIL vẫn cho thấy được những giá trị tích cực khi “xâm nhập” vào thị trường Việt Nam. Nhờ vậy mà cuộc cạnh tranh trong nước ngày càng trở  nên khốc liệt hơn mà người hưởng lợi không ai hết chính là game thủ Việt khi có thể tận hưởng được nhiều hơn những sản phẩm chất lượng từ nhiều quốc gia khác nhau.

Gamevil và những đóng góp đáng ghi nhận cho game thủ Việt 0

Ra đời từ năm đầu tiên của thiên niên kỷ mới, khi mà thị phần game online còn chưa rực rỡ như bây giờ, nhưng GAMEVIL đã sớm khẳng định được mục đích phát triển của mình. Số lượng tải những sản phẩm của GAMEVIL luôn luôn ở mức hàng đầu đi cùng với đó là mức doanh thu trong mơ với nhiều nhà phát hành khác trên thế giới. Điển hình là series Warlord và sản phẩm ấn tượng mang tên Kritika. Con số lượt tải lên tới hàng chục triệu khiến chính những nhà phát hành hàng đầu trên thế giới cũng phải dè chừng.

Gamevil và những đóng góp đáng ghi nhận cho game thủ Việt 1

Gamevil và những đóng góp đáng ghi nhận cho game thủ Việt 2

Không chỉ phát triển trong nước, GAMEVIL mở thêm nhiều chi nhánh tại nhiều quốc gia khác nhau nhằm chiếm lĩnh thị trường. Đây được coi là một bước đi khôn ngoan và có tầm nhìn vĩ mô. Cụ thể trong  năm 2014, Gamvil bắt đầu hướng tới các thị trường đầy tiềm năng như Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam với việc hợp tác với công ty 8elements chuyển thể tất cả các tựa game danh tiếng và đỉnh cao của GAMEVIL sang các ngôn ngữ địa phương. Có thể kể đến một số tựa game của công ty này đã được chuyển thể sang ngôn ngữ tiếng Việt khá nổi tiếng như Kritika: Chaos Unleashed, Darkness Reborn – Bóng Tối Trỗi Dậy, Elune Saga – Nguyệt Thần Sử Ca…v…v…

Gamevil và những đóng góp đáng ghi nhận cho game thủ Việt 3

Sang năm 2015, GAMEVIL quyết định tấn công thị trường Việt Nam bằng việc chính thức mở văn phòng đại diện tại mảnh đất hình chữ S. Ngoài việc mang lại những sản phẩm game chất lượng xứ Hàn đến xích gần tay game thủ Việt, các tựa game do GAMEVIL phát hành giúp thị trường từng bước thoát ra khỏi xu hướng game cày cuốc tốn phi nặng nhọc từ Trung Quốc, thay đổi hành vi lẫn nâng cao tri thức chơi game của game thủ nước nhà. Có thể kể đến như Dragon Blaze, Dungeon Link, Darkness Reborn và gần đây nhất là Devilian Mobile …đều nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng game thủ.

Gamevil và những đóng góp đáng ghi nhận cho game thủ Việt 4

Trong năm 2016, GAMEVIL vẫn tiếp tục khẳng định hướng đi riêng của mình tại làng game Việt với hàng loạt tựa game chất lượng như, Royal Blood, Nine Hearts, War of Crown, Devilian, ArcheAge và Alliance of Champions and Empires trong thời gian tới.

Do đó cuộc chơi sắp tới sẽ cân bằng hơn, người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn, cùng với đó là những tựa game hàng đầu sẽ được Việt hóa để game thủ tận hưởng. Hy vọng với uy tín và danh tiếng đã được khẳng định, GAMEVIL sẽ ngày càng mang tới người chơi Việt những sản phẩm có chất lượng cao như đã từng đem lại với game thủ toàn thế giới.

Trang chủ công ty https://gamevil.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA