Game thủ Việt đắp chăn trong quán game ngày giá rét

Dù với thời tiết hiện tại, ra khỏi nhà là một cực hình nhưng nhiều game thủ vẫn vượt khó, vượt gió mưa rét buốt để tới quán game quây quần cùng đồng đội.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2016 Chuyện làng game

Dù với thời tiết hiện tại, ra khỏi nhà là một việc cực hình nhưng nhiều game thủ vẫn vượt khó, vượt gió mưa rét buốt để tới quán game quây quần cùng đồng đội.

Miền Bắc đang đón chịu đợt rét kỷ lục tính từ đầu mùa, nhiều khu vực nhiệt độ giảm xuống dưới 10 độ, thậm chí có nơi còn có băng tuyết. Trong tiết trời rét buốt như thế này, đối với hầu hết mọi người, việc ra khỏi nhà và đi trên đường giống như một cực hình. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được cộng đồng game thủ tiếp tục với những thói quen sinh hoạt hằng ngày. Có chăng, chỉ thêm một vài sự thay đổi để thích ứng với tiết trời khắc nghiệt.

Với các quán game thoáng khí, đồng nghĩa với việc những cơn gió rét cắt da cắt thịt có thể lùa vào tận chân, nhiều game thủ đã phải trang bị áo len, áo khoác, khăn choàng, mũ trùm khi ra quán. Tuy nhiên, đối với một số người chơi, như vậy vẫn chưa thể xua tan đi cái rét cóng của mùa đông, khó có thể tập trung để tung skill, combat. Một số game thủ đã phải mượn cả chăn của chủ quán game trùm lên cho ấm. Mặc dù trông hơi… khó coi, rõ ràng tác dụng của chiếc chăn dạ này là khá tốt.

Game thủ Việt đắp chăn trong quán game ngày giá rét 0

Còn với các phòng máy lớn, ở khu trung tâm được trang bị cửa kính, kín gió thì ngược lại, không khí lại có phần ngột ngạt và bức bí hơn hẳn bên ngoài bởi hệ thống thông gió khó có thể ứng nhu cầu của nhiều người chơi, nhất là khi không được bật điều hòa quá mạnh. Thế nên không quá ngạc nhiên khi tại nhiều quán nét, người ta vẫn có thể thấy các game thủ cởi áo len, vứt áo khoác ra sau chỉ còn mỗi chiếc sơ mi hay áo phông mỏng manh ngồi đánh máy. Nhưng đây cũng là cơ hội cho những kẻ chôm chỉa đồ đạc. Mải chơi game, lúc nhìn ra sau chiếc áo khoác ấm áp đã không cánh mà bay, và phía trước là đoạn đường về hun hút gió.

So với nhiều địa điểm vui chơi khác của giới trẻ như công viên, vườn hoa, sân bóng, những con đường lãng mạn ven hồ, các quán cafe trên cao… thì quán game đang được xem là một trong những nơi chốn ấm cúng, náo nhiệt và không kém phần vui vẻ.

Trời càng rét và lạnh, game thủ một khi đã ngồi xuống ghế đệm êm ái lại càng khó dứt mình để đứng dậy. Với đồ ăn thức uống được phục vụ tận nơi, nhiều game thủ sẵn lòng bỏ cả ngày dài để cày game, xem phim, tán gẫu cùng bạn bè ngoài quán nét thay vì làm những việc khác.

Nguồn Gamethu.net

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt