Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém

Có thể nói sự kiện Big Offline của Tru Tiên 3D diễn ra tại hai miền Nam – Bắc đã thành công vô cùng tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai đối với những game thủ tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 20/11/2017 Chuyện làng game

Chiều hôm qua (19/11/2017), NPH Gamota đã tổ chức buổi Big Offline Huyết Chiến Vương Giả dành cho game thủ Tru Tiên 3D tại khu vực TP.Hồ Chí Minh sau khi tổ chức thành công tại Hà Nội vào cuối tuần trước.

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 0

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 1

Buổi offline này của Tru Tiên 3D đã quy tụ rất đông game thủ ở TP.Hồ Chí Minh và cả các tỉnh thành lân cận đến tham dự. Đến với buổi offline, game thủ và các bang hội trong game có thể gặp gỡ, trò chuyện giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm chơi game của mình với tất cả mọi người. Và tất nhiên, mọi người đều có cơ hội nhận được những phần quà rất hấp dẫn từ NPH Gamota qua việc trả lời những câu hỏi ngắn như thẻ Apmota 200.000 VNĐ, 10.000 vàng khóa, 500.000 kim tệ…v…v…

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 2

Có mặt tại buổi offline đông vui này, anh Đinh Thanh Long – Giám đốc sản phẩm Tru Tiên 3D đã lên phát biểu cảm ơn tất cả các game thủ đã bỏ thời gian để đến với buổi offline lần này và cũng như dành nhiều tình cảm ủng hộ cho game trong suốt thời gian qua. Và để đền đáp lại tình cảm đó, phiên bản Update tiếp theo với vô số tính năng đặc sắc như môn phái mới Phần Hương Cốc, tính năng chuyển phái – chuyển giới, phó bản mới, thời trang mới,…chính là món quà vô cùng đặc biệt mà hãng dành tặng cho cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D.

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 3

Buổi offline còn có sự góp mặt của nữ ca sỹ xinh đẹp hát bolero tuyệt hay – Jang Mi. Cô này đã mang đến cho game thủ những ca khúc trữ tình sâu lắng  và ngọt ngào. Đặc biệt là màn thể hiện chay ca khúc của game Tru Tiên 3D “Trọn Tình”. Game thủ cũng được giao lưu với chàng trai “duyên cực kỳ” Thái Vũ tại buổi offine này. Anh đã khiến không khí của buổi offline trở nên sôi động và vui vẻ hơn rất nhiều khi xuất hiện. Sau đó Thái Vũ cũng trình bày ca khúc rap chủ đề của bản update tháng 11 vừa qua của Tru Tiên 3D “Tao yếu nhưng… anh em tao đông”.

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 4

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 5

Và cũng giống như tinh thần của buổi offline lần trước ngoài Hà Nội, các game thủ tại khu vực phía Nam đã có một “ngày hội” thực sự khi được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn có chung niềm đam mê Tru Tiên 3D và cùng chia sẻ những kinh nghiệm chơi game cùng nhau.

Một game thủ cho biết: “Lần trước ngoài Hà Nội tổ chức offline bọn mình cũng gato lắm và mong muốn ở miền Nam cũng được tổ chức hoành tráng như vậy. Rất vui khi NPH đã lắng nghe và chiều lòng bọn mình với một buổi offline vui đến như vậy. Mình không chỉ được gặp gỡ các anh em trong bang mà còn nhiều bạn ở các server khác nữa. Cám ơn NPH Gamota và Tru Tiên 3D rất nhiều!”.

Tất nhiên điều không thể thiếu của Big Offline Huyết Chiến Vương Giả Tru Tiên 3D đó chính là những màn PK hấp dẫn và đầy kịch tính từ các bang hội ở khu vực TP.Hồ Chí Minh tranh tài. Thậm chí còn có các nữ game thủ cũng lên sàn đấu, mang lại không khí vô cùng sôi động của cho toàn bộ mọi người.

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 6

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 7

Có thể nói sự kiện Big Offline của Tru Tiên 3D diễn ra tại hai miền Nam – Bắc đã thành công vô cùng tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó phai đối với những game thủ tham gia. Đó không chỉ là hành động tri ân của NPH Gamota dành cho cộng đồng game thủ đã ủng hộ Tru Tiên 3D trong suốt thời gian qua mà còn là lời cam kết liên tục phát triển mạnh những buổi offline lớn trong tương lại để khiến tựa game tiên hiệp này trở thành một mái nhà chung dành cho những anh em có chung niềm đam mê.

Trang chủ https://trutien.gamota.com/

Một số hình ảnh khác về buổi offline Tru Tiên 3D tại Tp. Hồ Chí Minh:

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 8

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 9

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 10

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 11

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 12

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 13

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 14

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 15

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 16

Game thủ TP.Hồ Chí Minh cũng cuồng nhiệt với Tru Tiên 3D Mobile không kém 17

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA