Game thủ phàn nàn về dịch vụ đồ ăn trong quán net

Việc trưng biển quảng cáo minh họa đồ ăn một đằng nhưng chất lượng một nẻo là điều không hiếm gặp ở các quán net.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2015 Chuyện làng game

Việc trưng biển quảng cáo minh họa đồ ăn một đằng nhưng chất lượng một nẻo là điều không hiếm gặp ở các quán net.

Mới đây trên một group khá lớn về game, một thành viên nick name S.L đã bất ngờ cho đăng tải những dòng chia sẻ đầy tâm trạng khi gọi đồ ăn ở một quán net lớn tại Hà thành. Tại đây anh gọi phần cơm giá trị 30.000 VNĐ/suất chỉ có 12 miếng thịt, 1 lá bắp cải cắt nhỏ, 5 miếng dưa góp, 3 miếng su hào với 2 miếng cà rốt cùng bát nước canh trông khá thê thảm.

Game thủ phàn nàn về dịch vụ đồ ăn trong quán net 0

Ngay lập tức một nhân vật được cho là chủ của chuỗi quán net này đã xuất hiện với lời giải thích khá cặn kẽ. Theo anh phần cơm xá xíu tại cơ sở của anh có định lượng chuẩn 0.5 lạng thịt/1 suất, nước canh có thể xin thêm, cơm được đong một bát to tương đương khoảng 1 lạng gạo. Anh cũng cho biết thêm, chuỗi quán net của anh đang triển khai combo đêm bao gồm 1 cơm, 1 đồ uống với 8 tiếng chơi máy 6.000 VNĐ/giờ tổng cộng mất 60.000 VNĐ.

Sau một hồi phân bua, dựa vào hình ảnh mà game thủ S.L cung cấp, chủ quán net được cho là đã bồi thường phần cơm của khách hàng. Game thủ S.L cũng tỏ ra khá hài lòng với thiện chí của ông chủ quán net dù anh đã mất tới 1 tiếng đồng hồ đấu tranh vì bát cơm trong phòng 8.500 VNĐ/giờ chơi.

(Theo GameN)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật