Game Tam Quốc 94 đánh dấu sự trở lại của trường phái cũ nhà Funtap

Tam Quốc 94 Mobile đánh dấu sự trở lại của NPH Funtap đối với dòng game SLG vốn đã tạo nên tên tuổi của hãng từ thuở ban đầu gia nhập làng game Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 12/11/2019 Chuyện làng game
Tam Quốc 94

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc 94

Tam Quốc 94 Mobile đánh dấu sự trở lại của NPH Funtap đối với dòng game SLG vốn đã tạo nên tên tuổi của hãng từ thuở ban đầu gia nhập làng game Việt.

Sự thành công của NPH Funtap ở mảng MMORPG với những Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D, Thiên Kiếm Mobile, Kiếm Ma 3D…v…v…đã khiến cho cộng đồng ít nhiều phải hoài nghi rằng: “Liệu đơn vị này có bỏ quên nguồn gốc của mình không? khi trước đó họ được mệnh danh là NPH Vua game Tam Quốc tại Việt Nam”.

Game Tam Quốc 94 đánh dấu sự trở lại của trường phái cũ nhà Funtap 0

Tam Quốc 94 Mobile chính là câu trả lời quyết đoán, đập tan sự hoài nghi đó khi được hãng ấn định ra mắt vào ngày 14/11/2019 tới đây. Thật vậy, sản phẩm này đã mang tới niềm vui thuần khiết, kỷ niệm xưa cũ xen lẫn những đổi mới hấp dẫn đến với cộng đồng mến mộ dòng game Tam Quốc nói chung và thể loại game điều binh khiển tướng nói riêng.

Không quá xuất sắc về mặt hình ảnh nhưng Tam Quốc 94 Funtap sở hữu một nền tảng đồ họa tương đối ưa nhìn. Những khung cảnh yên bình, hiền hòa trong game là vô cùng hiếm thấy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngại gì không chiến Tam Quốc 94 khi cấu hình nhẹ nhàng, lối chơi SLG biến hóa

Game Tam Quốc 94 đánh dấu sự trở lại của trường phái cũ nhà Funtap 1

Thay vào đó người chơi sẽ được thấy các mảng màu tối hoặc màu xám, thể hiện sự khốc liệt, mức độ tàn phá của chiến tranh. Tướng và binh Lính trong game cũng được thiết kế chỉn chu, đủ để thể hiện được nét cá tính của riêng mình.

Và dù nói là “Rượu cũ bình mới” nhưng thực tế game Tam Quốc 94 vẫn có những đổi mới nhất định để tăng cường tính cạnh tranh. Cụ thể tính chiến thuật trong game được đề cao, cho phép người chơi dàn trận thiên biến vạn hóa để khắc chế đối phương.

Game Tam Quốc 94 đánh dấu sự trở lại của trường phái cũ nhà Funtap 2

Với 5 hệ kỹ năng chủ động riêng biệt, 9 slot Tướng ra trận và 9 loại Binh chủng khắc chế lẫn nhau đã khiến mỗi trận chiến trong game mobile Tam Quốc 94 đều là những màn đấu trí căng thẳng.

Trang chủ: https://tamquoc94.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoc94.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt