Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền mời Huỳnh James và Pjnboys đóng MV quảng cáo

Mới đây Huỳnh James và Pjnboys đã xảy ra xô sát chỉ vì tranh giành quyền lực trong một tựa game di động mang tên Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền.

Người đăng: Ngày đăng: 03/01/2018 Chuyện làng game
Trò Chơi Vương Quyền mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Trò Chơi Vương Quyền mobile

Từng là một cặp bài trùng trong các MV ca nhạc đình đám trên Youtube, nhưng ít ai biết rằng ở ngoài đời Huỳnh James và Pjnboys xảy ra xô sát chỉ vì tranh giành quyền lực trong một tựa game di động, vâng đó chính là Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền.

Sắp tới đây Huỳnh JamesPjnboys, tác giả của hit “Quăng Tao Cái Boong” sẽ tiếp tục tái xuất khán giả nhưng trong một vai trò hoàn toàn mới – đại diện cho siêu phẩm Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền mời Huỳnh James và Pjnboys đóng MV quảng cáo 0

Có lẽ cái tên Game of Thrones đã quá quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ Việt. Không chỉ là bộ phim truyền hình giả tưởng ăn khách bậc nhất tại đất Mỹ, Game of Thrones còn được đông đảo khán giả trên toàn thế giới yêu thích, trong đó có Việt Nam. Chính vì thế, phim đã nhiều lần được chuyển thể thành game để đáp ứng lòng mong mỏi của người xem. Tuy nhiên cho đến nay vẫn chưa có sản phẩm game nào đủ tầm truyền tải được hết tinh túy của bản phim truyền hình. Chỉ cho đến khi tựa Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền ra đời, quan điểm trên mới được định hình lại.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền mời Huỳnh James và Pjnboys đóng MV quảng cáo 1

Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền là một siêu phẩm MMORPG 3D xuất sắc tại Hàn Quốc, được đánh giá cao cả về đồ họa lẫn nội dung, trò chơi là một bản khắc rõ nét nhất những gì bản phim truyền hình truyền tải. Sở hữu đồ họa full 3D, áp dụng góc quay camera 360 độ, Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền mang đến hình ảnh vô cùng sắc nét, hiệu ứng sống động, mượt mà, các nhân vật chính trong game cũng được khắc họa tỉ mỉ và mang thần thái hệt như các vai diễn nổi tiếng trong phim. Các cảnh chiến đấu trong game diễn ra cực hoành tráng trên nền đồ họa 3D tiên tiến nhất hiện nay.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền mời Huỳnh James và Pjnboys đóng MV quảng cáo 2

Về phương diện gameplay, game mang đến 4 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Kỵ Sĩ, Pháp Sư và Cung Thủ với tạo hình, kỹ năng và chỉ số riêng. Điểm đặc biệt là mỗi lớp nhân vật lại có các hướng phát triển và xây dựng khác nhau, tạo nên sự phong phú và tươi mới trong lối chơi.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền mời Huỳnh James và Pjnboys đóng MV quảng cáo 3

Không chỉ tập trung vào đồ họa, chiến đấu, game còn rất chú trọng vào các tính năng cộng đồng, đề cao tương tác giữa người chơi với nhau. Trong Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền, bạn có thể kết giao bằng hữu, nhận thầy trò, kết hôn, thậm chí là tự do giao dịch với người chơi khác, đấu giá trên sàn…Đặc biệt hơn cả là tính năng Quốc chiến – tính năng mấu chốt làm nên thương hiệu Game of Honor. Đây sẽ là nơi Quốc Vương, Đại Tướng và toàn dân của cả 6 quốc gia cùng chiến đấu để đoạt quyền lực cho lãnh thổ của mình.

Game of Honor - Trò Chơi Vương Quyền mời Huỳnh James và Pjnboys đóng MV quảng cáo 4

Do đó ngay khi biết game về Việt Nam, 2 rapper nổi tiếng Huỳnh James và Pjnboys cũng là fan của phim Game of Thrones đã nhanh chóng liên hệ để trở thành gương mặt đại diện cho Game of Honor – Trò Chơi Vương Quyền. Ngoài việc trở thành 2 thế lực đối đầu trong game, 2 anh chàng có thể sẽ mang đến cho khán giả 1 tác phẩm âm nhạc đậm chất Game of Honor.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vuongquyenmobilevn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt