Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải

Với việc nói được làm được, Na Tra Ma Đồng H5 đang dần tạo thiện cảm nơi người chơi khi phía NPH Game không ngần ngại bạo chi KNB miễn phí.

Người đăng: Ngày đăng: 24/10/2019 Chuyện làng game
Na Tra Ma Đồng H5

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Na Tra Ma Đồng H5

Với việc nói được làm được, Na Tra Ma Đồng H5 đang dần tạo thiện cảm nơi người chơi khi phía NPH WeGames không ngần ngại bạo chi KNB hoàn toàn miễn phí.

Có vẻ như game nhập vai đánh theo lượt Na Tra Ma Đồng H5 đang được hưởng sái độ hot của bộ phim hoạt hình chiếu rạp cùng tên nên trong ngày đầu ra mắt làng game Việt vào sáng ngày 24/10/2019, trò chơi đã đón nhận hơn 50.000 người đăng nhập ở cả nền tảng web và client mobile. Điều này khiến cho máy chủ game nhanh chóng quá tải và NPH WeGames phải bảo trì nâng cấp ngay sau đó khoảng 15 phút mở cửa.

Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải 0

Đặc biệt để trấn an lượng người chơi ngày một kéo về đông đúc, đơn vị còn thẳng thừng tuyên bố: Hễ cứ chậm 10 phút ra game thì NPH sẽ tặng 100 KNB (đơn vị tiền tệ người chơi phải nạp thẻ mới có được) miễn phí đến người chơi.

Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải 1
Dữ liệu cho thấy có hơn 50.000 người đăng nhập vào game Na Tra Ma Đồng H5 trong sáng ngày hôm nay.
Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải 2
Trò chơi còn vinh dự lọt vào Top game Thịnh hành trên Google Play.

Theo đó thay vì 10h ra game như đã thông báo từ trước thì phải đến 11h sáng cùng ngày, Na Tra Ma Đồng Mobile mới đi vào hoạt động ổn định. Và trong cái rủi có cái mày, cũng nhờ thế mà tất cả người chơi đều được nhận 800 KNB miễn phí từ NPH như thay cho lời cáo lỗi ở trên.

Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải 3

Chưa dừng lại ở đó, đơn vị còn gửi tặng đến người chơi hàng chục bộ giftcode giá trị, hàng trăm nghìn KNB khóa và 4 thần sủng đại diện cho chủ đề Tây Du Ký kinh điển gồm Đường Tăng, Tiểu Thánh, Bát Giới và Ngộ Tĩnh. Tất cả như khiến người chơi cảm thấy “ngụp lặn” trong quà tặng, đãi ngộ mà không cần phải móc hầu bao.Thậm chí đại diện ban điều hành sản phẩm cũng không dấu khỏi cảm xúc vui mừng khi tâm sự với 2Game.vn rằng: “Những tưởng dòng game H5 trước giờ tại thị trường Việt Nam đều bị người chơi dè bỉu do yếu tố hình ảnh cũng như gameplay giới hạn do bản chất là game chơi đa nền tảng gọn nhẹ không cần cài đặt.

Nhưng thông qua việc ra mắt Na Tra Ma Đồng H5 ngày hôm nay chúng tôi mới thấy rõ sự ủng hộ, cuồng nhiệt của giới game thủ dành cho dòng game H5. Ngoài việc kết nối trải nghiệm nhanh gọn ra thì dòng game H5 còn được người chơi cả trên PC lẫn Mobile yêu thích bởi lối chơi nhập vai, thẻ tướng, chiến thuật rảnh tay và kho tính năng đồ sộ không hề kém cạnh bất kỳ tựa game di động cài đặt nào đang có trên thị trường”.

Thật vậy, khi tham gia chơi Na Tra Ma Đồng H5 bạn sẽ có cơ hội thu phục Na Tra, Ngao Bính cùng mình ngao du thiên hạ và vượt qua những thử thách như truy tìm linh châu, ma hoàn hay đả thần dẹp quái và tu tiên.

Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải 4

Ngoài ra game còn có hệ thống Thú cưỡi, Tiên Lữ, Thiên Thần, Thần Sủng bao đẹp, cho bạn thỏa sức xây dựng trận hình 7 nhân vật xuất chiến của mình. Bên cạnh đó nhiều hoạt động hỗ trợ cày đồ, cày tiền, gia tăng sức mạnh cũng không ngừng được game kích hoạt theo cấp độ tăng trưởng của nhân vật.

Game Na Tra Ma Đồng H5 sập server vì quá tải 5

Do bám sát nội dung cốt truyện phim cùng tên mà các hoạt động trong game cũng thể hiện gần như toàn bộ câu chuyện. Và không thể không nhắc đến đấu trường Tam Giới Liên Server, hoạt động săn Boss thế giới mà bất cứ tay chơi nào cũng muốn thử qua một lần!

Trang chủ http://natramadong.com/
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/natramadongmobi/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt