Game lậu Ma Thổi Đèn 3D đóng cửa, người chơi rủ nhau cạch mặt NPH này!

Sự việc lần này lại tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo tới cộng đồng game thủ Việt trong quá trình chọn lựa game để chơi.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/02/2017 Chuyện làng game

Sự việc lần này lại tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo tới cộng đồng game thủ Việt trong quá trình chọn lựa game uy tín để chơi.

Kể từ khi ra mắt tại làng game Việt, Ma Thổi Đèn 3D mobile đã liên tiếp dính phải các lỗi về hệ thống game. Mặt khác sản phẩm còn bị các trang tin, báo game lên án và tố giác đây là một sản phẩm phát hành lậu, do đơn vị Trung Quốc đứng sau giật dây. Và chỉ ít tuần kể từ khi mở game chính thức thì hầu như đơn vị phát hành đã xác định “đem con bỏ chợ”, hoàn toàn không quan tâm đếm xỉa tới các vấn đề khúc mắc của người chơi cũng như sửa lỗi trong game.

Game lậu Ma Thổi Đèn 3D đóng cửa, người chơi rủ nhau cạch mặt NPH này! 0

Game lậu Ma Thổi Đèn 3D đóng cửa, người chơi rủ nhau cạch mặt NPH này! 1

Trái lại NPH này liên tiếp kích cầu người chơi bằng cách tung ra hàng loạt các sự kiện nạp thẻ kéo dài cho tới tận Tết Nguyên Đán vừa qua. Và sau khi kỳ nghỉ Tết qua đi, Ma Thổi Đèn 3D hồn nhiên thông báo đóng cửa trước sự hoang mang của game thủ, chấp nhận kết thúc vòng đời ngắn ngủi chỉ vỏn vẹn 2 tháng tại thị trường Việt Nam. 

Game lậu Ma Thổi Đèn 3D đóng cửa, người chơi rủ nhau cạch mặt NPH này! 2

Sự việc lần này lại tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo tới cộng đồng game thủ Việt trong quá trình chọn lựa game uy tín để chơi. Và nên cân nhắc đầu tư công sức cũng như tiền bạc của mình vào một đơn vị vận hành game không rõ danh tánh lẫn trách nhiệm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC