Game Dead Target VR của VNG nhận giải thưởng thành tựu công nghệ tốt nhất

Game Dead Target VR: Zombies Intensified với công nghệ VR (Thực tế ảo) của VNG vừa được trao giải thưởng quốc tế về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất (Best Technical Achievement).

Người đăng: Ngày đăng: 18/10/2017 Chuyện làng game

Game Dead Target VR: Zombies Intensified với công nghệ VR (Thực tế ảo) của VNG vừa được trao giải thưởng quốc tế về Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất (Best Technical Achievement). Đây là giải thưởng do cộng đồng các nhà làm game mobile Đông Nam Á (International Mobile Gaming Awards Southeast Asia – viết tắt: IMGA SEA) bình chọn.

Được biết Game Dead Target là một sản phẩm game mobile bắn súng nhập vai đi cảnh do chính đội ngũ kỹ sư người Việt phát triển và cho ra mắt từ tháng 7/2014. Đến nay, Dead Target đã có hơn 50 triệu lượt tải trên khắp thế giới. Và Dead Target VR chính là phiên bản game ứng dụng công nghệ thực tế ảo (dựa theo nội dung của Dead Target) do VNG Game Studios phát triển và từng được Google mời trình diễn tại sự kiện Daydream ở Singapore vào tháng 3/2017. Thì mới đây sản phẩm này đã được phát hành chính thức trên Google Dream, hỗ trợ trên SamSung Gear VR, HTC Vive, Oculus Rift và Oculus Touch.

Game Dead Target VR của VNG nhận giải thưởng thành tựu công nghệ tốt nhất 0

Ông Ngô Minh Thái – Trưởng Nhóm Sản Phẩm Dead Target VR cho biết: “Mỗi năm có tới hơn 600 Game Studios trên khắp thế giới tham gia vào bình chọn này, năm nay thật may mắn khi VNG được xướng tên ở hạng mục Thành Tựu Công Nghệ Tốt Nhất. Đây là một vinh dự lớn và là món quà tinh thần tuyệt vời cho đội ngũ kỹ sư Dead Target. Tuy nhiên, nếu chúng tôi không ngừng học hỏi và tiếp tục phát triển, thì giải thưởng này sẽ nhanh chóng bị “soán ngôi”. Vậy nên, giải thưởng này chỉ là một trong những đỉnh núi mà các thành viên Dead Target cần chinh phục trong tương lai.”

Game Dead Target VR của VNG nhận giải thưởng thành tựu công nghệ tốt nhất 1

Được thành lập cách đây 9 năm, hiện VNG Game Studios đã có quy mô hơn 200 nhân viên Số lượng game có hơn 10 sản phẩm, trong đó nhiều sản phẩm rất thành công ở thị trường quốc tế như: Dead Target 1, Dead Target 2, Dead Target VR, Sky Garden: Farm in Paradise…v…v…

Game Dead Target VR của VNG nhận giải thưởng thành tựu công nghệ tốt nhất 2

Game Dead Target VR của VNG nhận giải thưởng thành tựu công nghệ tốt nhất 3

Còn về phía tập đoàn công ty VNG được thành lập từ năm 2004, hiện đang là một trong những công ty Internet hàng đầu Việt Nam với hơn 2000 nhân viên và 70 triệu người dùng. Doanh thu năm 2016 của VNG là 3020 tỉ đồng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt