ViruSs trở thành đại sứ hình ảnh game Cửu Thiên Mobile

Cặp đôi streamer nổi tiếng ViruSs - Ngân Sát Thủ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh game nhập vai Cửu Thiên Mobile của NPH CMN Online.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Chuyện làng game
Cửu Thiên Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Thiên Mobile

Độ hot của Cửu Thiên Mobile đang ngày một tăng lên khi vừa được NPH CMN Online công bố ngày ra mắt đi kèm việc cặp đôi streamer nổi tiếng ViruSs – Ngân Sát Thủ chính thức trở thành đại sứ hình ảnh game.

Trong những ngày gần đây, streamer Ngân Sát ThủViruSs đang nhận được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng khi đăng tải những hình ảnh được cho là hậu trường ảnh cưới tràn ngập trên Facebook lẫn Instagram cá nhân.

Trong đó, cặp đôi biến hóa thành những tân lang, tân nương trong bộ trang phục cưới truyền thống. Tất nhiên, họ cũng không quên dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ấm áp!!!

ViruSs trở thành đại sứ hình ảnh game Cửu Thiên Mobile 0

Đương nhiên, người mừng nhất có lẽ chính là các fan của cặp đôi này sau khi những tấm hình trên được đăng tải. Không cần nói nhiều, cư dân mạng đa phần đều thúc giục cả Ngân Sát Thủ và ViruSs “cưới đi chờ chi nữa”. Vì tính ra thì cặp đôi này cũng đã gắn bó cùng nhau từ rất lâu lâu rồi, cũng như đã cùng nhau trải qua biết bao sóng gió.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Thiên Mobile công bố ngày ra mắt tại Việt Nam

ViruSs trở thành đại sứ hình ảnh game Cửu Thiên Mobile 1

Tuy nhiên theo thông tin mới nhất mà 2Game.vn ghi nhận được thì đây chỉ là hoạt động quảng bá dành cho tựa game nhập vai Cửu Thiên Mobile sắp được NPH CMN Online cho ra mắt game thủ Việt vào ngày 3/1/2019 tới. Theo đó bộ đôi Ngân Sát Thủ và ViruSs cũng chính thức trở thành đại sứ hình ảnh cho tựa game này.

ViruSs trở thành đại sứ hình ảnh game Cửu Thiên Mobile 2

Được biết sản phẩm này thu hút người chơi không chỉ nhờ bộ cài gọn nhẹ, cấu hình yêu cầu trải nghiệm vừa phải mà còn sở hữu kho tính năng đồ sộ nữa. Từ hẹn ước tiên duyên cho tới các hoạt động PvP khốc liệt, chuỗi phó bản PvE trải dài vô tận hay các màn PK tự do, săn Boss kiếm đồ nhiều vô kể.

Trang chủ http://game.kul.vn/cuuthienmobile
Fanpage https://www.facebook.com/cuuthien.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật