Game bắn súng sinh tồn Knives Out xin những góp ý đắt giá từ đạo diễn phim Battle Royale

Knives Out hẳn đã rất chơi trội khi mời cả người đã làm ra tựa phim Battle Royale đầu tiên về để có một cuộc phỏng vấn nhỏ với khán giả và xin thêm những góp ý đắt giá từ ông để đưa thêm vào game.

Người đăng: Ngày đăng: 02/05/2018 Chuyện làng game
Knives Out

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Knives Out

Knives Out hẳn đã rất chơi trội khi mời cả người đã làm ra tựa phim Battle Royale đầu tiên về để có một cuộc phỏng vấn nhỏ với khán giả và xin thêm những góp ý đắt giá từ ông để đưa thêm vào game.

Nếu bạn chưa biết thì Knives Out là một trong những tựa game Battle Royale rất được nhiều game thủ yêu thích với lối chơi hấp dẫn kèm với nền đồ họa đẹp mắt, chưa kể đế có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng trên cả di động lẫn PC vô cùng tiện lợi.

Và mới đây thì NSX NetEase đã mời “ông tổ” của thể loại Battle Royale nổi tiếng từ Nhật Bản, ông Kenta Fukasaku về để trở thành người cố vấn ý tưởng mới cho tựa game này. NetEase cũng hi vọng rằng những ý tưởng đến từ ông Kenta Fukasaku sẽ đem đến những làn gió mới cũng như sự hấp dẫn cho thế giới ảo của Knives Out trong năm 2018.

Game bắn súng sinh tồn Knives Out xin những góp ý đắt giá từ đạo diễn phim Battle Royale 0
Một phân cảnh trong phim Battle Royale phần 1.

Được biết Kenta Fukasaku là người đã viết kịch bản cho cả 2 phần phim Battle Royale từng được ra mắt vào năm 2000 và 2003 từng tạo nên một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho khán giả xem phim thời đó, từ đó trở thành một nét văn hóa riêng của Nhật Bản. Tác phẩm của Kenta Fukasaku cũng đã tạo một sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền điện ảnh phương Tây khi tiểu thuyết The Hunger Games cũng như bộ phim cùng tên đạt được những thành tựu đáng nể. Cho đến bây giờ thì cả loạt game đang trên đỉnh thế giới như Fortnite Battle Royale hay PUBG ngày nay!

Game bắn súng sinh tồn Knives Out xin những góp ý đắt giá từ đạo diễn phim Battle Royale 1

Knives Out cũng là tựa game thuộc thể loạt Battle Royale sở hữu những thành công vang dội trên hệ máy di động với cả trăm triệu lượt tải về, đặc biệt phổ biến tại Nhật Bản. Phiên bản PC của game online này tuy không thành công bằng nhưng vẫn khá hot cho tới tận thời điểm hiện tại bởi nó khá nhẹ nhàng, chạy tốt trên các bộ máy tính yếu.

Trang chủ https://knivesout.163.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc