Game bắn súng sinh tồn Free Fire – Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

Thêm một tựa game bắn súng chủ đề sinh tồn nữa mang tên Free Fire - Battle Royale vừa lộ diện game thủ Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2017 Chuyện làng game
Free Fire Mobile

Sinh tử / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Free Fire Mobile

Có vẻ như phong trào game kiểu PUGB sắp nở rộ ở Việt Nam khi hàng loạt các sản phẩm mobile game kiểu này đang manh nha ra mắt. Và mới đây thêm một tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire – Battle Royale với bản ngữ tiếng Việt chỉn chu cũng vừa lộ diện.

Được biết vào chiều ngày 24/9/2017 vừa qua, mạng xã hội Facebook bất ngờ lan truyền những hình ảnh Việt hóa đầu tiên về dự án game mobile bắn súng sinh tồn Free Fire – Battle Royale (FFBR). Đặc biệt với thông điệp “game mobile bắn súng sinh tồn số 1 Việt Nam” cộng đồ họa 3D đẹp mắt, bản đồ mở rộng lớn, hệ thống lượm nhặt vũ khí đa dạng, lối chơi đậm chất tư duy chiến thuật và đề cao kỹ năng chơi game của người chơi. Điều này đã nhanh chóng khiến FFBR thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới game thủ Việt, đặc biệt là các fan cuồng PUGB trên PC. 

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 0

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 1

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 2Một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên về Free Fire – Battle Royale vừa được hé lộ.

Được biết đây là một sản phẩm game mobile bắn súng sinh tồn được một đơn vị NPH Game lớn trong nước đặt hàng làm riêng cho mình để phát triển tại khu vực Đông Nam Á. Trò chơi này ban đầu được phát triển dựa theo nền tảng engine games EXG và đã từng tạo ra bản PUGB giống tuyệt đối trên PC dành cho hệ điều hành di động. Về sau engine EXG này đã được nhiều bên NSX Game mua lại và phát triển nâng cấp lên với những phiên bản ăn theo PUGB đẹp hơn, phong phú hơn về mặt giao diện lẫn tính năng.

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 3

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 4(Ảnh minh họa)

Theo đó lối chơi của FFBR cũng chỉ nằm gọn trong việc đi quần thảo tàn sát lẫn nhau, khi mọi người chơi sẽ có thể tự do tấn công người chơi khác trong lúc vòng bo đang thu hẹp lại. Việc tấn công bất cứ ai mà bạn nhìn thấy được coi là điều bắt buộc trong game này, khi việc tiêu diệt đối thủ sẽ giúp cho nhân vật của bạn loại trừ đi một đối thủ cản đường đồng thời có thể loot đồ đối thủ trang bị thêm cho mình cho những trận đối đầu sau. Và đáng chú ý hơn cả là FFBR ghi điểm bởi sự giống nhau đến kỳ lạ với PUBG từ cơ chế nhảy dù, mô hình nhà cửa, bản đồ, hệ thống vũ khí, item, lái xe…tuy vậy phần đồ họa của game có phần còn thô cứng, chưa quá mịn mà!

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 5(Ảnh minh họa)

Được biết phiên bản alpha test 1 của game FFBR sẽ ra mắt vào sáng ngày 27/09/2017. 2Game sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật link thử nghiệm cho game thủ ngay khi có tin tức mới nhất.

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com
Fanpage: https://www.facebook.com/freefirevn
Tải game FREE FIRE cho Android – IOS – APK

Một số hình ảnh minh họa về lối chơi của FFBR:

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 6

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 7

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 8

Game bắn súng sinh tồn Free Fire - Battle Royale chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu