Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam

NPH Funtap vừa bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ).

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2018 Chuyện làng game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

NPH Funtap vừa bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ).

Cách đây không lâu, 2Game.vn bọn mình đã đăng tải thông tin về việc tựa game mobile Tình Kiếm 3D Mobile sắp được phát hành tại Việt Nam vào ngày 26/12/2018 tới. Điều đáng chú ý là mới đây NPH Funtap đã bất ngờ hé lộ rằng giá tiền để đưa sản phẩm này về Việt Nam lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ VNĐ). Đây có thể là một con số khá khó tin, đặc biệt với giá mua của 1 tựa game di động về Việt Nam.

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 0

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 1

Thật vậy con số 1 triệu USD cho việc mua bản quyền của 1 tựa game online trên di động ở thời điểm hiện tại đối với một NPH Việt có thể xem là khá đắt đỏ. Tuy nhiên chất lượng và sự thành công quá lớn của game mobile Tình Kiếm 3D ở thị trường nước ngoài đã chinh phục được NPH Funtap.

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 2

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 3

Nếu bạn chưa biết thì Tình Kiếm 3D Mobile là một sản phẩm sở hữu đầy đủ những nét đặc trưng của một tựa game nhập vai kiếm hiệp kinh điển như train level map dã ngoại, đi phó bản, bang hội, PvP, PvE, hoạt động hàng ngày và hoạt động thế giới như đánh Boss, chiến trường,…bên cạnh là một loạt những cách phát triển nhân vật như cường hóa trang bị, ngoại trang, thần thú… cực kỳ phong phú và đa dạng. Song chính sự chân thực trong từng chi tiết mới là điểm nhấn mấu chốt sẽ giúp cho game gây được dấu ấn trong lòng game thủ.

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 4

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 5

Sở hữu đồ họa 3D tân tiến người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được sức hút trong từng khung hình mà Tình Kiếm 3D Mobile đem lại qua từng bước chân của nhân vật. Mọi chi tiết như cỏ cây, đồi núi, giang sơn được thiết kế một cách tỉ mỉ, sống động và đặc biệt là vô cùng bao quát về mặt góc nhìn, giúp người chơi có thể mường tượng rõ nét được toàn bộ khung cảnh mà NSX ChangYou – đây cũng là cha đẻ của dòng game Thiên Long Bát Bộ, muốn truyền tải.

Funtap phải trả tới 1 triệu đô để đưa cực phẩm kiếm hiệp Tình Kiếm 3D Mobile về Việt Nam 6

Hiện tại game thủ Việt đã có thể tham gia Fanpage hóng game, nhận Anh Hùng Thiếp để nhận VIP Code khi Tình Kiếm 3D chính thức mở cửa.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc