Funtap Festival 2019 – Ngày hội game thủ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay

Với quy mô và đẳng cấp đã được kiểm chứng qua 2 lễ hội Funtap Festival 2017 và 2018, game thủ có quyền mơ về đại lễ Funfestival khủng bố trong năm nay.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 01/08/2019 Chuyện làng game

Với quy mô và đẳng cấp đã được kiểm chứng qua 2 lễ hội Funtap Festival 2017 và 2018, game thủ có quyền mơ về đại lễ Funfestival khủng bố trong năm nay.

Với cộng đồng game thủ Việt nói chung và NPH Funtap nói riêng thì Funfestival luôn là một sự kiện đặc biệt không thể thiếu trong năm. Và như thường lệ, NPH Funtap tiếp tục tổ chức sự kiện Funfestival để khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường game mobile Việt, cũng như đánh dấu một cột mốc đáng nhớ đến với cộng đồng game thủ trong năm 2019 này.

Funtap Festival 2019 - Ngày hội game thủ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay 0

Theo đó lễ hội Funfestival năm 2019 sẽ được tổ chức từ giữa tháng 8 đến cuối tháng 9 năm 2019 tại ba miền Bắc, Trung, Nam. Đây cũng là hoạt động trọng tâm, điểm nhấn của NPH Funtap trên con đường làm bá chủ thị trường game mobile Việt.

Theo thông tin từ phía NPH Funtap tiết lộ thì lễ hội Funfestival 2019 sẽ tập trung vào hai chủ đề chính là “Tam Quốc – Kiếm Hiệp”, hai chủ đề này cũng chính là thế mạnh của NPH Funtap ở thời điểm hiện tại.

Funtap Festival 2019 - Ngày hội game thủ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay 1

Nếu như trong mấy năm gần đây, NPH Funtap luôn được mệnh danh là “Vua của dòng game Tam Quốc”, thì khoảng cuối năm 2018 đến năm 2019 lại đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ với dòng game MMORPG, hàng loạt siêu phẩm kiếm hiệp ra mắt như Tình Kiếm 3D, Nhất Kiếm Giang Hồ, Kiếm Ma 3D,…v…v…

Đặc biệt với kinh nghiệm tích lũy được từ hai mùa lễ hội trước, cùng với sự đầu tư mạnh tay, Funfestival 2019 chắc chắn sẽ đem đến một lễ hội cực kỳ hoành tráng và hấp dẫn nhất từ trước đến nay cho cộng đồng game thủ Việt.

Funtap Festival 2019 - Ngày hội game thủ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay 2

Trong đó các hoạt động giải trí vô cùng hấp dẫn là điều không thể thiếu trong lễ hội. Game thủ sẽ được thưởng thức các chương trình ca múa nhạc được dàn dựng rất công phu. Ngoài ra game thủ đến tham dự Funfestival còn được trải nghiệm hàng loạt các game hoàn toàn mới mà NPH Funtap chưa tung ra thị trường.

Đúng với cái tên “Quần Hùng Hội Tụ”, Funfestival 2019 sẽ là điểm đến của hàng triệu game thủ trên khắp cả nước. Anh em game thủ sẽ có thêm cơ hội gặp mặt nhau, trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm trong game cũng như đời sống, siết chặt các mối quan hệ lại với nhau.

Funtap Festival 2019 - Ngày hội game thủ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay 3

Funfestival 2019 sẽ được NPH Funtap đầu tư mạnh tay với giá trị giải thưởng được ước tính lên đến cả tỷ đồng. Đặc biêt, lần này toàn bộ các đầu game của NPH Funtap sẽ chơi lớn với những phần quà có giá trị cực cao.

Funtap Festival 2019 - Ngày hội game thủ với quy mô lớn nhất từ trước đến nay 4

Mọi thông tin sẽ được cập nhật chi tiết thông qua Trang chủ và Fanpage các đầu game của NPH Funtap.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam