Đột Kích chuẩn bị khai tiệc Sinh Nhật lớn nhất làng game Việt sau 2 ngày nữa

Chuỗi tiệc hàng chục tỷ đồng mừng Sinh Nhật Đột Kích với những chương trình đẳng cấp 5*sẽ diễn ra tại 2 thành phố cuối cùng là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ngày 24/04 này.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Chuyện làng game
Đột Kích

Bắn súng / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Đột Kích

Chuỗi tiệc hàng chục tỷ đồng mừng Sinh Nhật Đột Kích với những chương trình đẳng cấp 5*sẽ diễn ra tại 2 thành phố cuối cùng là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh ngày 24/04 này.

Là một đại gia làng game có truyền thống tổ chức những buổi Offline tầm cỡ, Sinh Nhật Đột Kích năm nay hứa hẹn sẽ một lần nữa làm bùng cháy cộng đồng game thủ với những chương trình hoành tráng và quà tặng giá trị chưa từng có. 

Đột Kích chuẩn bị khai tiệc Sinh Nhật lớn nhất làng game Việt sau 2 ngày nữa 0
Những khán phòng sang trọng mừng Sinh Nhật Đột Kích luôn chật kín game thủ.

Được biết, với tổng kinh phí lên đến 12 tỷ đồng, Sinh Nhật của Đột Kích đã khai tiệc từ đầu tháng 4 với 14 tỉnh thành nối tiếp nhau tổ chức trên khắp mọi miền đất được. Tại mỗi địa điểm, bữa tiệc Offline đều thu hút sự góp mặt của hàng trăm game thủ, tạo nên không gian đoàn tụ ấm áp, vui vầy và không kém phần hào hứng.

2 thành phố cuối cùng của hành trình đại tiệc này, cũng là những địa điểm được đầu tư mạnh hơn cả không đâu khác ngoài thủ đô Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chính thức bắt đầu từ 13h30 24/04 tại 2 hội trường cao cấp có sức chứa hàng ngàn người là Vạn Hoa Club – số 2 Chương Dương Độ, Hà Nội và Queen Hall – số 5 Nguyễn Tất Thành, TP. Hồ Chí Minh, Offline Sinh Nhật còn đẳng cấp hơn khi quy tụ nhiều thần tượng của giới trẻ cũng như các Caster, Youtuber có tiếng trong cộng đồng game thủ.

Đột Kích chuẩn bị khai tiệc Sinh Nhật lớn nhất làng game Việt sau 2 ngày nữa 1Min St319 và Sĩ Thanh là 2 trong số rất nhiều người nổi tiếng tham gia buổi Sinh Nhật.

Nhằm thoả mãn gu giải trí của game thủ, Offline Sinh Nhật sẽ được Đột Kích dày công đầu tư để mang tới những tiết mục hoạt náo sôi động, thi đấu 2 miền cuồng nhiệt và xen kẽ là rất nhiều sự kiện giao lưu tặng quà giá trị.

Chi phí quà tặng chiếm một phần không nhỏ cho sự kiện lần này của Đột Kích. Hàng ngàn áo, khẩu trang, nhiều điện thoại cao cấp, thẻ Vcoin, Giftcode … đã được chuẩn bị để trao liền tay tới các game thủ tham gia.

Đột Kích chuẩn bị khai tiệc Sinh Nhật lớn nhất làng game Việt sau 2 ngày nữa 2Vé mời Sinh Nhật được phát hoàn toàn miễn phí tại hàng trăm GC.

Xứng tầm 5* từ không gian tổ chức, celeb cổ vũ đến bộ quà miễn phí đầy giá trị, không hề khó hiểu khi những vé mời miễn phí của Đột Kích nhanh chóng gây sốt. Ngay từ bây giờ, game thủ hãy nhanh tay tới các GC phát vé mời được trang chủ Đột Kích đăng tải chi tiết trước khi sự kiện duy nhất trong năm này “cháy vé”.

Trang chủ: http://cfvtcgame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở