Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline

Vào 14h ngày 7/7/2018, Tru Tiên 3D Gamota đã có buổi offline kỉ niệm 1 năm tuổi hoành tráng tại Vip Place 168 Nguyễn Tuân.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2018 Chuyện làng game
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Gamota

Tru Tiên 3D Mobile

Vào 14h ngày 7/7/2018, Tru Tiên 3D Gamota đã có buổi offline kỉ niệm 1 năm tuổi hoành tráng tại Vip Place 168 Nguyễn Tuân.

Dẫu thời tiết không quá thuận lợi khi những cơn mưa nặng hạt bao trùm lên bầu trời Thủ Đô cuối tuần vừa qua nhưng vẫn không thể khiến người hâm mộ chùn bước tới chung vui cùng Tru Tiên 3D – tựa game tiên hiệp thành công nhất nhì Việt Nam.

Đây là dịp để game thủ cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau giao lưu, trò chuyện, chia sẻ cho nhau về kinh nghiệm cũng như thành quả đã cố gắng đạt được, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong chặng đường mà tất cả đã trải qua.

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 0Dù ngoài trời mưa to nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ đến chung vui cùng Tru Tiên 3D

Hòa chung không khí rộn ràng của buổi offline cũng là đoàn người xếp hàng chờ đăng ký tên mình vào vòng  Đấu Trường Sinh  Tử. Đây là một chế độ mới , 40 người chơi được lựa chọn ngẫu nhiên trong buổi offline sẽ được đưa vào đấu trường để thi đấu với nhau trong 10 phút. Người sống sót duy nhất sẽ trở thành chủ nhân của vố số phần thưởng cũng như một danh hiệu độc nhất vô nhị trong game.

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 1Đoàn người háo hức báo danh tham gia Đấu Trường Sinh Tử

Mở đầu sự kiện là màn vũ đạo nóng bỏng mà không kém phần hấp dẫn của nhóm nhảy làm không khí buổi lễ đã nóng nay còn nóng hơn bao giờ hết. Dường như khi đã tới với Tru Tiên 3D, người ta chẳng còn để ý tới bão tố đang thét gào bên ngoài bầu trời Hà Nội.

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 2

Không để người hâm mộ chờ đợi quá lâu, với sologan “Trung Quốc có gì, Gamota sẽ có cái đó”, tất cả các cập nhật lớn nhỏ từ NPT được Gamota hứa hẹn sẽ mang về Việt Nam không hề chậm trễ. Cụ thể là sẽ có rất nhiều chỉnh sửa và môn phái mới sắp được ra mắt từ nay cho tới hết năm 2018. Bên cạnh đó cũng là màn thư hùng Đấu Trường Sinh Tử ngay sau đó của 40 nam nữ tiên hữu vô cùng gay cấn. Dẫu vậy khá đáng tiếc khi danh hiệu độc nhất trong game vẫn chưa có chủ, có lẽ các game thủ cần nâng cao thực lực bản thân, biết đâu trong một ngày không xa sẽ có anh tài sở hữu danh hiệu nọ.

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 3

Trangchủ: https://trutien.gamota.com/

Sau đây là một số hình ảnh về buổi offline sinh nhật 1 tuổi thành công của Tru Tiên 3D – Gamota:

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 4

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 5

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 6

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 7

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 8

Đoàn người xếp hàng đăng ký trải nghiệm chế độ mới của Tru Tiên 3D trong buổi offline 9

 

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA