Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO

Dĩ nhiên là...hoàn toàn có thể mà còn là rất nhiều tiền từ game Pokémon Go này và 2Game sẽ chia sẻ ngay bên dưới!

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2016 Chuyện làng game
Pokémon GO

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Pokémon GO

Dĩ nhiên là…hoàn toàn có thể mà còn là rất nhiều tiền từ game Pokémon Go này và 2Game sẽ chia sẻ ngay bên dưới!

Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO 0

* Lưu ý: Việc mua bán Pokémon Go này được mô tả dựa trên những hoạt động mua bán của game khác hiện đang có trên thị trường game mobile, và nó diễn ra theo nhu cầu có cung có cầu.

Tựu chung, đây chỉ là một kế hoạch được đưa ra trên lý thuyết và nếu muốn kiếm tiền từ Pokego bạn có thể tham khảo. Việc mua bán này chưa được Niantic hợp thức hoá và đồng ý. Họ sẽ khoá những tài khoản vi phạm chính sách này.

Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO 1

Do mới thâm nhập thị trường game nước ta chưa đầy một tuần nên “trào lưu” mua – bán tài khoản (acc) Pokémon Go (Pokego) chưa rầm rộ. Chứ thật ra trên thế giới, cụ thể là ở những trang bán hàng, đấu giá online như Ebay thì 1 acc Pokego cấp độ 25 sẽ có giá lên đến hơn 2 triệu đồng!

 Và cứ thế, acc nào có level càng cao sẽ có giá trị tăng theo tỉ lệ thuận. Chẳng hạn như hiện giờ, một tài khoản game đạt cấp độ 35 trên web này đang giữ giá kỷ lục là 21 triệu đồng.

Ngoài Ebay thì trên internet cũng còn nhiều nơi mua bán/trao đổi acc Pokego với những mức giá dễ chịu hơn. Nhưng song song đó, người mua – kẻ bán phải đối mặt với rủi ro bán acc giả, lừa đảo,…

Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO 2
Một website mua bán acc Pokémon Go của Việt Nam vừa được thành lập!

Sẵn đây, mình cũng xin nói về cách tính toán giá trị thực của một tài khoản Pokego để những bạn đã và đang muốn kinh doanh có thể hoạch địch chiến lược cho bản thân.

Được biết trong game, điểm kinh nghiệm (Experience Points – XP) là một chỉ số quan trọng dùng để lên cấp và bạn có thể tích luỹ dần qua việc bắt bửu bối hay đấu gym.

Ở những cấp độ nhỏ, mức chênh lệch XP giữa hai level cạnh nhau sẽ không cao nhưng càng lên cấp lớn, mức này sẽ càng được nới ra. Giả dụ, bạn cần có đủ 45.000 XP để lên level 10 nhưng khi đạt được level 20 và muốn lên 21 bạn cần tới 50.000 XP.

Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO 3

Theo ghi nhận thì hiện tại, một số người đã lợi dụng các công cụ hack, giả vị trí của tài khoản để thâu tóm các Pokémon lạ, mạnh ở bốn phương hoặc chiếm đóng, giành hết PokéBalls từ các PokéStops. Nhờ vậy, tốc độ thu thập bửu bối và lên cấp của họ rất đáng gờm.

Song đây không phải là một cách bền vững và bạn có thể bị khoá tài khoản nếu có ai đó phát hiện và báo cáo cho Niantic. Thế nên chúng ta vẫn có thể kiếm được 100.000 XP/ngày bằng mẹo được trang MoneySense bày dưới đây.

Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO 4
Thông thường mỗi khi tiến hoá một Pokémon chúng ta sẽ nhận được mức thưởng tương đương 1.000 XP. Vậy thì với việc tiến hoá 50 Pokémon loại thường (dễ bắt) chúng ta sẽ có tầm 50.000 XP.

Sau đó bằng cách mua và sử dụng thêm vật phẩm Lucky Egg để nhân đôi điểm kinh nghiệm trong thời gian 30 phút, chúng ta dễ dàng đạt được mức 100.000 XP/ngày.

Được biết Lucky Egg có giá khoảng 17.600 đồng nếu tính theo mức 100 PokeCoins = 22.000 đồng ở thời điểm hiện tại.

Điểm qua một số cách có thể kiếm tiền từ Pokemon GO 5

Và nếu đúng theo đường dây “kịch bản”, sau 7 ngày bạn sẽ có 700.000 XP xấp xỉ với chỉ số kinh nghiệm cần thiết cho một tài khoản thăng lên cấp 25. Khi ấy, nếu mang đi bán lại, bạn sẽ kiếm được ngay 2 triệu đồng.

Nếu là một người chơi muốn hoà mình với game và không “mưu cầu danh lợi”? Ok, bạn hãy xem bài viết này như một cái “Pokémon Zukan” trong chuyến ngao du bắt bửu bối của mình! 

Người viết: Sakura

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc