Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt

Hôm 14/03/2017 vừa qua, dự án game bí mật của VNG Game Studios đã được tiết lộ tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, mang tên Dead Target VR.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2017 Chuyện làng game
Dead Target

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Dead Target

Hôm 14/03/2017 vừa qua, dự án game bí mật của VNG Game Studios đã được tiết lộ tại sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab, mang tên Dead Target VR.

Được biết Dead Target VR phát triển từ phiên bản dành cho thiết bị Cardboard của Google và khi chuyển qua thiết bị Daydream đã được hiệu chỉnh thêm nhiều tính năng để phù hợp với tay điều khiển của thiết bị này, bao gồm các hoạt động cơ bản ban đầu: nhắm bắn, nạp đạn, quăng lựu đạn và sẽ có thêm khả năng cận chiến cùng một số hành động phức tạp khác về sau.

Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt 0

Dead Target VR là một sản phẩm “ngoại bản” của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động rất thành công về mặt thương mại Dead Target: Zombie, do VNG Game Studios phát triển, với hơn 50 triệu lượt tải trên toàn cầu. Trong game người chơi sẽ đối đầu với đội quân zombie khát máu thông qua vô số nhiệm vụ, thử thách và được hỗ trợ bởi kho vũ khí đồ sộ cùng nhiều lựa chọn nâng cấp thú vị.

Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt 1

VNG Game Studios cho hay, phiên bản VR được thực hiện bởi 2 nhân sự, đang trong giai đoạn alpha, trò chơi đã gây được sự chú ý với Google và đội ngũ thực hiện được mời sang dự sự kiện Google Daydream/Tango Code Lab tại Singapore để diễn thuyết, cũng như trình diễn bản chơi thử của game.

Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt 2

Fanpage game: https://www.facebook.com/deadtarget

 

Dead Target: Zombie là game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho hệ di động (Android, iOS & Windows Phone), được phát triển bởi VNG Game Studios. Dead Target: Zombie đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt và là một trong số rất ít game di động của Việt Nam được trao tặng danh hiệu “Editor’s Choice” trên Google Play.

Các tính năng chủ đạo

-DỄ CHƠI: chọn vũ khí, lựa mục tiêu & nạp đạp và tiêu diệt lũ zombie tràn ngập màn hình!-ĐẤU TRÙM KHỦNG: đụng độ các con trùm hung hãn và khổng lồ xuyên suốt game
-VÔ SỐ: nhiệm vụ và màn chơi không thể đếm được
-ĐA DẠNG: hệ thống nhiệm vụ (chính, hàng ngày, sự kiện).
-THỬ THÁCH: để nhận phần thưởng hấp dẫn – các khẩu súng mạ vàng.
-CASINO: nhận vật phẩm hỗ trợ và tiền trong game.
-KHÔNG GIỚI HẠN: vũ khí và hệ thống nâng cấp giáp bảo vệ.
-CHỤP ẢNH: chụp lại khoảnh khắc khi chơi và chia sẻ tức thì với người chơi khác mà không cần thoát game.

“Dead Target: Zombie là game tải về miễn phí dành cho hệ di động thông minh, một số vật phẩm trong game có thể mua bằng tiền mặt. Trò chơi có thể chơi không cần kết nối mạng.

Thiết bị Daydream: Thiết bị Daydream được cho là có giá 79 USD, đây là một mức giá phải chăng cho thiết bị VR. Thiết bị này có thể kết hợp cùng với smartphone của Google để tạo ra trải nghiệm thực tế ảo tốt nhất cho người dùng.

Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt 3

Người dùng chỉ cần sử dụng một smartphone cao cấp có chức năng chuyên dụng ở chế độ VR, một thiết bị đeo và một điều khiển được thiết kế bởi chính Google. Sau đó, gắn smartphone của mình vào thiết bị Daydream để có thể bước vào thế giới thực tế ảo. Daydream là thiết bị VR mới cho Android hứa hẹn sẽ gia tăng tính tương tác giữa nó với các thiết bị di động trong tương lai.

Nếu như thiết bị Samsung Gear VR hơi bị “kén chọn” thiết bị kết nối thì Google Daydream này giống như một cánh cửa mới được mở ra cho các nhà sản xuất khác cùng bước vào sân chơi đầy hứa hẹn của kỉ nguyên thực tế ảo trên di động.

Tổng quan về VNG Game Studios: VNG Game Studios là một studio phát triển và phát hành game trực thuộc tập đoàn VNG – công ty công nghệ internet hàng đầu và là nhà phát hành/phát triển game nổi tiếng ở Việt Nam; được thành lập vào tháng 04 năm 2007 với hơn 250 nhân viên, bao gồm các họa sĩ, lập trình viên game giỏi nhất Việt Nam và được chia thành nhiều studio nhỏ với vai trò khác nhau.

Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt 4

VNG Game Studios đã phát triển và phát hành hơn 30 sản phẩm game đa dạng về thể loại và nền tảng (từ bản cài đặt, chạy trên trình duyệt PC cho tới hệ di động). Mục tiêu chính của VNG Game Studios là mang tới cho người dùng trong và ngoài nước các sản phẩm thật chất lượng đi cùng các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Dead Target VR xuất hiện tại sự kiện lớn, khiến nhiều người nể phục tài làm game của người Việt 5

Kể từ năm 2013, VNG Game Studios đã tập trung toàn bộ nhân lực và tài nguyên cho việc phát triển và phát hành các game di động. Hiện tại, VNG Game Studios có hơn 70 triệu cài đặt trên hệ di động, bao gồm 45 triệu đến từ khách hàng nội địa và 25 triệu khách hàng thế giới. Ngoài ra, VNG Game Studios cũng vinh dự nhận được danh hiệu “Nhà Phát Triển Game Hàng Đầu” (Top Developer) & “Lựa Chọn Của Biên Tập Viên” (Editor’s Choice) do  Google Play trao tặng cho trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên di động: Dead Target: Zombie™

Các sản phẩm nổi tiếng khác của VNG Game Studios: Dead Target: Zombie, Sky Garden: Farm in Paradise, Dead Target: Zombie 2, Cube Skyland, iCa, Tini Farm và Zombie Shootdown.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Dead Target

Dead Target

7.1/10 - (15 votes)

▪ Đánh giá: 7.1 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

Xem thêm thông tin về Dead Target tại đây
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc